Thứ Năm, ngày 24/05/2018 20:52 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/05/2015 09:21 AM (GMT+7)

10 điều các ông chồng nên nói với vợ mỗi ngày

Đôi khi, cuộc sống bận rộn khiến các ông chồng không dễ tìm được một cơ hội để nói với vợ rằng họ quan trọng với mình đến mức nào. Nếu bạn là một người chồng và đang bối rối không biết nên bày tỏ tình cảm yêu thương với vợ bằng cách nào, hãy thử 10 điều sau đây.

   

1. Nói ''Cảm ơn em''

Trực tiếp nói lời cảm ơn là một trong những cách bày tỏ lòng biết ơn tuyệt vời nhất. Hãy cảm ơn vợ bạn vì mọi điều dù lớn hay nhỏ mà cô ấy làm cho bạn và vì cô ấy luôn ở bên bạn.

 10 dieu cac ong chong nen noi voi vo moi ngay hinh anh 1

(Nguồn: beliefnet.com)

2. Luôn ở bên vợ khi cô ấy cần đến bạn

Dù bận bịu với công việc như thế nào, hãy luôn đảm bảo với vợ rằng bạn sẽ luôn dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ và an ủi cô ấy mỗi khi cần.

3. Khen vợ xinh đẹp

Phụ nữ thường không tự tin về sức hút của mình, vậy nên việc nói với vợ rằng cô ấy vẫn xinh đẹp đến mức khiến bạn luôn phải ngoái nhìn là một điều vô cùng quan trọng. Hãy khen nụ cười của cô ấy thật rạng rỡ, hay cô ấy trông thật đẹp trong ánh nắng.

4. Luôn nhắc cho vợ bạn nhớ về những khả năng đặc biệt của cô ấy

Không ai có thể làm được những gì mà vợ bạn làm. Hãy luôn nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy đã được sinh ra với những món quà giúp cô ấy luôn là một người đặc biệt.

 10 dieu cac ong chong nen noi voi vo moi ngay hinh anh 2

5. Đừng tiếc lời khen vợ

Hãy khen vợ bạn vì đã làm tốt vai trò một người vợ với bạn và một người mẹ với các con của bạn. Cô ấy sẽ rất vui.

6. Nói rằng bạn tự hào về cô ấy

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao tinh thần và duy trì sự tự tin vào bản thân của vợ bạn chính là bày tỏ niềm tự hào của bạn về cô ấy.

7. Cho cô ấy thấy bạn muốn dành nhiều thời gian hơn với cô ấy

Hãy rủ vợ bạn ra ngoài hẹn hò, hoặc sắp xếp thời gian để cùng cô ấy làm những gì cô ấy mong muốn. Hai vợ chồng cùng nắm tay và đi dạo với nhau cũng là một lựa chọn tuyệt vời để cô ấy thấy bạn ưu tiên việc vợ chồng dành thời gian cho nhau.

8. Nói rằng bạn cảm kích cô ấy

Một lời khen như ''Em đã làm rất nhiều điều cho gia đình mình, và anh rất cảm kích'' sẽ khiến vợ bạn nhớ mãi và không thể quên được vai trò quan trọng của cô ấy.

 10 dieu cac ong chong nen noi voi vo moi ngay hinh anh 3

9. Nói với vợ rằng cô ấy khiến bạn trở nên trọn vẹn

Điều này sẽ giúp củng cố quan hệ hôn nhân của hai bạn. Hơn nữa, nó còn cho vợ bạn thấy tầm quan trọng của cô ấy với bạn.

10. Nói ''Anh yêu em'' ít nhất một lần mỗi ngày

Không có cách nào tốt hơn để bày tỏ tình yêu của bạn bằng việc chính miệng nói ra ba từ thiêng liêng. Đừng chờ đến ngày mai, ngày mai có thể sẽ là quá trễ. Hãy nói ''Anh yêu em'' ngay hôm nay – ngay lúc này.

Theo (Theo Vietnam+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.