Thứ Năm, ngày 13/12/2018 10:58 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 08:21 AM (GMT+7)

10 điều một cô gái ngoài 20 cần nằm lòng

Một cô gái ham học, ham làm, luôn hướng thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, dù cuộc đời có "ném" bạn đi đến đâu, chắc chắn bạn cũng có thể sống tốt.

   

1. Con gái à, dù bạn có xinh đẹp hay không, có một công việc ổn định hay đang đợi chờ cơ hội, hãy luôn nhớ rằng phải luôn tin tưởng vào chính mình, cố gắng hết mình trong cuộc sống. Đừng vội so sánh thiệt hơn, cuộc đời luôn công bằng và sẽ trao tặng cho bạn những món quà bất ngờ ở phía trước.

2. Một công việc, một vốn tri thức nhất định sẽ luôn là nền tảng vững chắc để bạn phát triển sự nghiệp sau này. Đừng để cuộc đời mình phải vất vả vì tuổi trẻ quá ham chơi. Làm gì thì làm, việc học vẫn là việc ưu tiên hơn cả.

3. Bạn sống không phải chỉ biết nghĩ cho riêng mỗi mình, hãy nghĩ đến cả cha mẹ và anh chị em mình nữa. Sống có trước có sau, hiếu thảo và hướng thiện sẽ là món quà quý giá nhất đối với những người yêu thương bạn.

 10 dieu mot co gai ngoai 20 can nam long hinh anh 1

Trân trọng những gì mình có được và giữ chặt lấy nó, cô gái à (Ảnh minh họa)

4. Ai trong đời cũng từng yêu, nhưng việc vì một người mà buông bỏ chính mình là điều dại dột hơn cả. Cái gì của mình thì sẽ là của mình, cái gì không phải của mình, dù có cố giành lấy, vẫn không phải của mình đâu.

5. Yêu thương bản thân mình, khiến bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày chính là điều bạn cần phấn đấu. Sống sao để không phải thẹn với lương tâm, mặc kệ người ta nói.

6. Trước khi lập gia đình, hãy cố gắng đi du lịch nhiều nhất có thể. Đi một mình cũng được, với nhóm bạn càng tốt, nhưng hãy đi để giúp bản thân được mở mang tầm mắt và trưởng thành hơn.

7. Tiền bạc cũng chỉ là phù du, lúc còn trẻ người ta cứ cố gắng kiếm thật nhiều tiền mà quên những giá trị quý giá như tình bạn, tình thân. Đừng để đến cuối đời mới chợt tỉnh ngộ.

8. Một cô gái ham học, ham làm, luôn hướng thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, dù cuộc đời có "ném" bạn đi đến đâu, chắc chắn bạn cũng có thể sống tốt.

9. Đừng xem phim ảnh tối ngày, đắm chìm trong mớ quần áo thời trang mà quên bước ra thực tại để đương đầu với cuộc sống. Bởi vì cuộc sống vốn dĩ rất khắc nghiệt, hãy chuẩn bị hành trang cho mình ngay từ hôm nay.

10. Trân trọng những gì mình có được và giữ chặt lấy nó, bạn sẽ được an yên, cô gái à.

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Tag:  Con gái   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...
Jemima Robinson sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần và thân...