Thứ Năm, ngày 25/04/2019 14:16 PM (GMT+7)

3 cô gái xinh đẹp bị "bóc phốt" ở bẩn kinh hoàng

authorHạ Nhiên Thứ Năm, ngày 04/04/2019 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Căn phòng ngập ngụa rác rưởi, góc bếp ẩm ướt, đen ngòm khiến người nhìn vào phát hoảng.

   

 3 co gai xinh dep bi "boc phot" o ban kinh hoang hinh anh 1

Căn phòng bừa bộn của ba cô gái sau khi chuyển đi 

Lại thêm một câu chuyện gái xinh ở bẩn bị “bóc phốt” trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao mới đây. Loạt ảnh chụp lại ngôi nhà trọ 3 tầng của 3 cô gái xinh đẹp trước khi chuyển đi khiến người nhìn vào phát hoảng.

Câu chuyện được đăng tải bởi tài khoản Facebook có tên T.A.D. (chủ nhà trọ). Đến nhận căn nhà sau khi 3 cô gái đã chuyển đi, anh “thảng thốt”: “Những hình ảnh mà chỉ có trong tưởng tượng với bốc phét về ngôi nhà trong truyền thuyết thì hôm nay được chứng kiến tận mắt và suýt nôn”.

 3 co gai xinh dep bi "boc phot" o ban kinh hoang hinh anh 2

Góc bếp không thể bẩn hơn 

Tất cả những gì 3 cô gái để lại sau khi ra đi là rác rưởi và mùi ẩm mốc. Căn phòng ngập ngụa rác với đủ các thứ đồ như xô chậu, móc quần áo, nồi niêu, vỏ hộp…

Nhưng đáng sợ hơn cả là góc bếp. Nơi vốn dĩ cần sạch sẽ nhất thì ba cô gái lại để cho chúng ẩm ướt, nền đất và tường mọc rêu đen ngòm nhìn vô cùng đáng sợ. Người mới xem ảnh đều lầm tưởng, đây là căn nhà lâu năm không có người ở.

T.A.D. chia sẻ, trước khi đi, một trong ba cô gái nhắn tin nhờ anh thuê người đến dọn dẹp giúp. Anh đồng ý và phí dọn dẹp căn nhà 3 tầng là 800.000 đồng. Nhưng đến khi chuyển khoản trả tiền thì cô gái đó chỉ trả 200.000 đồng và nói đợi gom tiền từ hai bạn còn lại mới trả nốt. Cô nàng còn cho rằng, mình đang giúp chủ nhà gom tiền dù trước đó  chủ động nhờ anh tìm thuê người dọn dẹp.

 3 co gai xinh dep bi "boc phot" o ban kinh hoang hinh anh 3

Ban công ẩm mốc, đen ngòm

 3 co gai xinh dep bi "boc phot" o ban kinh hoang hinh anh 4

Đống rác được dọn dẹp ra ngoài 

Câu chuyện thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng và đa phần mọi người đều đồng cảm với chủ nhà khi gặp phải người thuê trọ sống dơ ở bẩn. Riêng cách ứng xử của ba cô gái sau khi chuyển đi khiến nhiều người phẫn nộ.

“Mới xem qua phòng khách thì nghĩ “dọn nhà ra rác”, ở thế này cũng không đến nỗi bẩn. Nhưng ngó đến góc bếp thì ôi thôi… cạn lời. Gái xinh ở bẩn gặp nhiều rồi mà chưa gặp trường hợp nào bẩn đến mức này”, Nguyễn Tuấn bình luận.

“Hình như xinh đẹp thì hay ở dơ hay sao đó nhỉ, vì bận chăm chút cho bản thân, chẳng còn thời gian mà dọn dẹp nhà cửa… Ra ngoài lồng lộn, sang chảnh nhưng phòng chẳng khác nào bãi rác. Tôi có gặp rồi nên biết”, Giang Hứa chia sẻ.

Thêm một lần nữa dân mạng nhắc nhở nhau phải thật cảnh giác trước những cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, gọn gàng. Bởi lẽ, chẳng ai biết nơi họ sống sạch sẽ đến mức nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chấp nhận lời chia tay, cô gái quyết định gây thương tích cho...
Vì thời điểm phát sinh quan hệ, còn 7 ngày nữa cô bé mới tròn 14...
Không thể chịu đựng được những đòi hỏi vô lý cùng với việc bạo...