Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 07:08 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 05/03/2019 07:49 AM (GMT+7)

3 con giáp có thể gặp tiểu nhân, dễ gặp chuyện thị phi cần tránh trong tháng 3

Tháng 3, những con giáp này gặp nhiều biến động,

   

1. Tuổi Tý

 3 con giap co the gap tieu nhan, de gap chuyen thi phi can tranh trong thang 3 hinh anh 1

Theo tử vi phương Đông, tháng 3 vận trình của người tuổi Tý có thể gặp nhiều biến động. Phần lớn, những biến động này không phải do bản thân tuổi Tý tạo ra mà đều do kẻ tiểu nhân quấy phá, ghen tỵ mà tìm cách hãm hại. 

Bản mệnh có thể gặp phải những chuyện thị phi trong công việc. Để tránh điều này ảnh hưởng tới công việc chung, tuổi Tý cần tránh va chạm, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Chuyện có thể không lớn nhưng lại dễ gây bất hòa, không có lợi cho bản thân.

Tuổi Tý vốn là những người thông minh nhanh nhẹn. Họ có sự nhanh nhạy trong suy nghĩ mà không phải ai cũng có. Cộng thêm với sự nỗ lực, thời gian vừa qua những chú Chuột đã đạt được không ít thành công song điều này lại khiến bạn lọt vào tầm ngắm của tiểu nhân.

Chúng cảm thấy ghen tị trước thành công của bản mệnh nên tìm cách chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc. Tốt nhất, tuổi Tý nên thận trọng trong từng hành động, không nên phụ thuộc hay quá đặt lòng tin vào người khác trong thời gian này. 

Nếu không may gặp phải những biến cố hay sai sót, con giáp này chớ nóng vội mà dẫn đến hỏng việc. Mọi thứ đều có cách giải quyết. Hãy bình tĩnh xử lý và đặc biệt chú ý trong quản lý sổ sách. 

2. Tuổi Dậu

 3 con giap co the gap tieu nhan, de gap chuyen thi phi can tranh trong thang 3 hinh anh 3

Dậu là 1 trong 3 con giáp có thể gặp phải nhiều trắc trở trong tháng 3 dương lịch này. Bản mệnh sẽ phải cạnh tranh khá nhiều, khó có được sự thăng tiến dù phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian. 

Trời sinh tuổi Dậu vốn hiền lành, chịu thương chịu khó. Họ là những chú Gà chăm chỉ nhặt từng hạt thóc, không muốn gây họa với ai song nhiều người lại ganh ghét và không hài lòng trước sự thành công của tuổi Dậu. 

Theo tử vi phương Đông, vận trình tháng 3 của tuổi Dậu khó lòng suôn sẻ. Những vấn đề con giáp này gặp phải chủ yếu là do bị tiểu nhân quấy phá, khiến thành công tưởng chừng sắp đến tay mà lại bị cướp mất. 

Trong tháng tuổi Dậu có Đại Hao hung tinh ảnh hưởng mạnh, tài vận nhiều biến động, tiền vào rồi lại ra, khó tích lũy. Trước những biến động có thể gặp phải đó, tuổi Dậu cần nhớ phải luôn bình tĩnh và sáng suốt, nếu không khó tránh thị phi. 

Càng để cho cảm xúc dẫn dắt, tuổi Dậu sẽ càng dễ mắc sai lầm. Người làm kinh doanh khi gặp khó khăn thay vì hoang mang tự trách, hãy nghĩ những hướng kinh doanh, cách thức vận hành khác. 

3. Tuổi Thìn

 3 con giap co the gap tieu nhan, de gap chuyen thi phi can tranh trong thang 3 hinh anh 5

Vận trình tháng 3 của những chú Rồng đặc biệt cần lưu ý về đường tình duyên. Vận trình tình cảm không được tốt, người độc thân có thể không được đáp lại tình cảm hay trao lòng tin cho nhầm người; người có gia đình có thể vợ chồng dễ mâu thuẫn. 

Trong tháng này, điều tuổi Thìn cần nhớ là họa tiểu nhân của bản mệnh sẽ do từ lợi dụng tình cảm mà ra. Những người bạn tin tưởng có thể lợi dụng chính sự tin yêu đó để làm hại đến bạn. 

Sự tin tưởng là rất quan trọng thế nhưng nó sẽ thành sai lầm khi trao nhầm người. Những chú Rồng cần suy nghĩ trước khi quyết định đặt lòng tin vào một ai đó. Sự tin tưởng một cách thái quá có thể khiến bản mệnh tự rước họa vào thân. 

Nguyệt Lệnh lâm đất Suy, vận khí tuổi Thìn tuy có tăng nhưng bất ổn. Bản mệnh không nên ôm đồm quá nhiều việc dễ gây áp lực, việc gì cũng không xong. 

Trước sự rình mò của tiểu nhân, tốt nhất hãy giữ thái độ luôn bình tĩnh, lạc quan và tin vào quyết định của chính mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Trương Thi (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh Dương cho biết, lúc đó mua nhà cho bạn gái cũ vì tính đến...
Tôi bất chợt kéo nàng về phía mình và hôn lên đôi môi tôi khao khát...
Chia sẻ của cô vợ trẻ không nhận được sự đồng cảm, ngược lại khiến...