Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 23:15 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/09/2019 05:20 AM (GMT+7)

3 con giáp nam mạnh mẽ, tâm lý, chị em nào cưới được sẽ hạnh phúc cả đời

Đây là con giáp luôn muốn đổi mới bản thân, tiến lên phía trước, không thích sống một cuộc sống an phận. Song những nỗ lực đó sẽ là tiền đề cho thành công sau này.

   

1. Tuổi Tý

 3 con giap nam manh me, tam ly, chi em nao cuoi duoc se hanh phuc ca doi hinh anh 1

Những chàng trai tuổi Tý từ khi còn trẻ đã sống rất coi trọng gia đình. Dù làm bất cứ việc gì, họ cũng luôn hướng về gia đình của mình. Song đừng nhầm tưởng rằng đây là những chàng trai "bám váy mẹ" bởi sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Tý sẽ hết mực chăm sóc cho vợ con.

Trong 12 con giáp, tuổi Tý là người có đời sống tình cảm nội tâm rất dồi dào. Họ tâm lý, thấu hiểu phụ nữ và sẵn sàng giúp đỡ người bạn đời của mình việc nhà. Đây hứa hẹn sẽ là người đàn ông của gia đình, biết dĩ hòa vi quý để mối quan hệ giữa vợ và nhà chồng luôn suôn sẻ. 

Trong sự nghiệp, đàn ông tuổi Tý dễ có được thành công hơn những người khác. Họ sống có kế hoạch và sẽ tìm mọi cách để đạt được kế hoạch đó. Sẽ không là quá khi nói rằng phụ nữ lấy được chồng tuổi Tý chính là được món quà trời ban. 

2. Tuổi Dần

 3 con giap nam manh me, tam ly, chi em nao cuoi duoc se hanh phuc ca doi hinh anh 3

Sinh ra với tố chất lãnh đạo, những người tuổi Hổ luôn ý thức được sâu sắc về bản thân mình. Giống như con vật tượng trưng cho sức mạnh, người tuổi Dần thường rất dũng cảm, không ngại khó khăn thử thách. Với họ, mỗi khó khăn sẽ là một cơ hội cho họ thể hiện bản thân mình. 

Đàn ông tuổi Dần thường ít khi thể hiện tình cảm của mình ra ngoài như những người tuổi Mão, tuổi Mùi. Họ mạnh mẽ, khá lạnh lùng với người ngoài nhưng thực chất bên trong là con người rất ấm áp. Với đàn ông tuổi Dần, gia đình luôn là điều rất thiêng liêng, họ sẽ không bao giờ lấy điều gì ra đánh đổi và luôn nỗ lực để đem lại cho vợ con một cuộc sống đầy đủ. Họ là những người nổi tiếng với tinh thần trách nhiệm. 

Tuổi trẻ, những người này thường khá chật vật vì họ luôn muốn thử thách chính mình. Đây là con giáp luôn muốn đổi mới bản thân, tiến lên phía trước, không thích sống một cuộc sống an phận. Song những nỗ lực đó sẽ là tiền đề cho thành công sau này. Lấy chồng tuổi Dần, chị em chớ lo lắng khi hiện tại còn khó khăn vì càng về trung niên sẽ càng được đến đáp xứng đáng. 

3. Tuổi Thân

 3 con giap nam manh me, tam ly, chi em nao cuoi duoc se hanh phuc ca doi hinh anh 6

Người tuổi Thân nhìn chung rất thông minh và dũng cảm. Họ là người ít khi che giấu được cảm xúc của bản thân mình. Họ kiên định, lanh lợi và tháo vát nên thành công đến với con giáp này cũng là điều dễ hiểu.

Những chú Khỉ không chỉ thành công trong công việc mà còn là người có khả năng quản lý tài chính tốt. Lấy chồng tuổi Thân, bạn sẽ có thêm một người để đưa ra những lời khuyên hữu ích về chuyện chi tiêu tiền bạc. 

Trong số 12 con giáp, tuổi Thân là những người có đường tình duyên nhiều may mắn. Người đối diện rất dễ có cảm tình với con giáp này ngay từ lần đầu gặp. Những chú Khỉ luôn tạo ra bất ngờ giúp tình yêu lâu năm vẫn có sự mới mẻ, thú vị. 

Đàn ông tuổi Thân sau khi kết hôn sẽ những người rất có trách nhiệm. Họ hết mình với công việc nhưng vẫn cố dành thời gian để chăm sóc cho gia đình. Phụ nữ lấy chồng tuổi này ít khi được nhàn hạ lúc còn trẻ song sau cột mốc 35 tuổi, họ sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Hãy luôn sát cánh bên chồng và là người hậu phương vững chắc! 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại 

Theo Trương Thi (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì vợ tôi hét lên một câu khiến tôi sững...
Fanpage đăng thông tin giả mô tả sự việc một người mẹ có thai giấu...
Một nữ sinh tại TP.HCM vừa chia sẻ câu chuyện phải viết bản kiểm...