Thứ Hai, ngày 25/03/2019 08:47 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 06:56 AM (GMT+7)

3 con giáp phất lên trông thấy sau ngày Thần Tài, sự nghiệp hanh thông, tài lộc tấn tới

3 con giáp này khiến người ta không chỉ ngưỡng mộ về sự tài hoa mà họ còn rất may mắn. Đặc biệt, sau ngày vía Thần tài (ngày mùng 10 tháng Giêng), vận trình của họ chuyến biến tích cực đến bất ngờ. 

   

1. Tuổi Mùi

 3 con giap phat len trong thay sau ngay than tai, su nghiep hanh thong, tai loc tan toi hinh anh 1

Trời sinh tuổi Mùi vốn hiền lành chăm chỉ. Họ là những người không chỉ khéo léo trong các công việc xã hội mà còn rất biết vun vén gia đình. 

Theo tử vi, vận trình của người tuổi Mùi nhìn chung khá êm đẹp, không có quá nhiều biến động. Năm 2019, con giáp này khá vượng tài lộc, sự nghiệp hanh thông, có cơ hội phất lên, thăng quan tiến chức.  

Tuổi Mùi tài giỏi và khéo léo song họ không hay khoe khoang. Họ là những người có thể hi sinh một phần sự nghiệp, miễn sao có được gia đình hạnh phúc. Họ không kiếm được quá nhiều tiền nhưng quan trọng là luôn biết chi tiêu hợp lý.

Họ cũng là những người không quá tham lam, luôn sẵn sàng chi tiền để có thêm trải nghiệm để làm giàu thêm cho kiến thức của bản thân. Chính vì ham học hỏi nên sẽ không bất ngờ khi tuổi Mùi có được cả tiền bạc lẫn năng lực. 

Bên cạnh đó, tuổi Mùi là những người thường có quý nhân phù trợ. Dẫu cuộc sống có không ít trắc trở nhưng họ luôn vượt qua một cách êm đẹp, hóa giải mọi xui xẻo, biến khó khăn thành cơ hội.

Nhìn chung, sau ngày vía Thần tài, vận trình của người tuổi Mùi sẽ ngày càng hanh thông, có những bước chuyển biến bất ngờ. 

2. Tuổi Tỵ

 3 con giap phat len trong thay sau ngay than tai, su nghiep hanh thong, tai loc tan toi hinh anh 3

Tuổi Tý là những người luôn dồi dào phúc khí, dễ gặp nhiều chuyện may mắn. Họ luôn biết mình muốn gì, cần gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Họ không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Với sự giỏi giang cộng thêm may mắn, trong ngày vía Thần tài năm 2019, nhiều người sẽ phải ghen tị khi biết được số tiền mà con giáp này tích góp được để mua vàng. Dù ghen tị song ai cũng phải công nhận năng lực của tuổi Tỵ. 

Theo tử vi, sau ngày vía Thần tài, người tuổi Tỵ nhờ sự hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc mà phát huy được hết năng lực bản thân, được cấp trên ghi nhận. Chỉ cần phát huy hết những gì đang có, tài lộc sẽ phát không ngừng.

Trong công việc, tuổi Tỵ có thể nhận được những dự án ở ngoài với nguồn thu không nhỏ. Tuy khá vất vả song đổi lại, thành quả  là rất xứng đáng. Nếu đang ấp ủ dự định khởi nghiệp, tuổi Tỵ có thể cân nhắc để triển khai.

Song con giáp này cũng cần nhớ, năm Kỷ Hợi 2019 không phải thời điểm quá vượng tài lộc mà chủ yếu do nguồn tài sản tích cóp được từ trước. Vì vậy ngay khi có được một khoản, chớ vội tiêu xài hoang phí mà nên tiết kiệm hoặc đầu tư. 

3. Tuổi Tuất

 3 con giap phat len trong thay sau ngay than tai, su nghiep hanh thong, tai loc tan toi hinh anh 4

Người tuổi Tuất vốn cần mẫn làm việc một cách chăm chỉ. Họ không quản ngại khó khăn, sẵn sàng đương đầu với thử thách. Sự kiên cường đó đã giúp đem lại cho họ một khoản kha khá mà nhiều người không hề biết. 

Đừng ai thấy vẻ bên ngoài của người tuổi Tuất mà vội đánh giá họ là những người không có tiền hay có được cũng chỉ là do may mắn. Trong khi bạn đang hưởng thụ vui chơi thì họ vẫn đang miệt mài làm việc đó! 

Đặc biệt sau ngày vía Thần tài, vận trình của người tuổi Tuất sẽ chuyển biến một cách bất ngờ. Không chỉ vậy, các mối quan hệ xã hội cũng trở nên tốt đẹp hơn, giúp đỡ cho các công việc sau này. 

Tất cả những nỗ lực âm thầm của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Trương Thi (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ...
Tôi thật sự không muốn mất anh, quyết tâm phải lấy được anh làm...
Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Giờ đây, tôi không biết tình bạn của mình...