Thứ Hai, ngày 21/05/2018 00:56 AM (GMT+7)

3 lý do nên yêu một anh chàng sống chung cùng bố mẹ

authorLê Đức Chủ Nhật, ngày 12/04/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liệu khi yêu một chàng trai sống chung cùng bố mẹ có phải là vấn đề quá lớn?

   

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ 5 nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 30 sẽ có một người sống chung cùng bố mẹ. 6 năm trước, số nam giới này tăng từ 14% đến 19%, trong khi đó, số phụ nữ sống cùng bố mẹ chỉ bằng một nửa so với nam giới, tăng nhẹ từ 8% đến 10% từ năm 2005.

 3 ly do nen yeu mot anh chang song chung cung bo me hinh anh 1
Yêu một chàng trai sống cùng bố mẹ giúp bạn chín chắn và trưởng thành hơn (Ảnh minh họa)

 

Nhiều người cho rằng, yêu một chàng trai đang sống chung với bố mẹ sẽ rất phức tạp và đặc biệt là mất tự do. Tuy nhiên, 3 lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy, họ là những chàng trai rất đáng để yêu.

1. Họ có lý do chính đáng để sống cùng bố mẹ

Có thể chàng muốn ở gần cha mẹ, hoặc đang tiết kiệm tiền, hoặc vừa bị đuổi việc, cần thời gian và gia đình để vực dậy, lấy lại những gì đã mất. Biết đâu, việc ở cùng bố mẹ với chàng chỉ là tạm thời, thực tế anh ấy vẫn muốn nuôi nấng ý định ở riêng. Nếu bạn không biết lý do chính xác của việc này thì nên dành thời gian tìm hiểu trước khi đánh giá chàng.

 

2. Thiếu riêng tư sẽ giúp bạn “trưởng thành” hơn

Bạn sẽ thấy không mấy thoải mái khi đang chuẩn bị đi chơi thì bị bố mẹ chàng chặn đứng ở cầu thang. Hoặc mỗi lần vào nhà chàng chơi bạn lại phải đối diện với hai bức tường thành to lớn… Bạn và chàng không có tự do…

Tuy nhiên, những điều này lại giúp bạn suy nghĩ chín chắn hơn về chuyện tình cảm của mình. Bạn phải thực sự đủ can đảm và nghiêm túc trong tình yêu để có được sự đồng ý của bố mẹ chàng. Và nếu như thấy điều gì đó thực sự không ổn trong mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ chàng, bạn có thể bình tĩnh suy xét và quyết định hạnh phúc của đời mình.

3. Sẽ tốt cho mối quan hệ của bạn với gia đình chàng

Bạn sẽ có nhiều thời gian để vun đắp mối quan hệ giữa mình và gia đình chàng và sẽ chẳng còn gì tốt đẹp hơn thế?

Nếu bạn thực sự chân thành và dành nhiều thời gian bên gia đình chàng, bạn sẽ có cảm giác như được sống ở gia đình mình. Điều này rất tốt cho tương lại của bạn. Hãy tưởng tượng ra không khí vui vẻ, ấm áp trong dịp lễ Giáng sinh, năm mới, tiệc tùng… Hơn nữa, việc tiếp xúc với gia đình chàng sẽ giúp bạn nhận ra được sự khác biệt giữa gia đình hai bên, từ đó có phương án cải thiện mối quan hệ.  


Xem bình luận
Bám váy mẹ chứ trưởng thành cái gì. Thích cái con khỉ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Sau khi đánh chén no say, cô dâu chú rể lén lút rút khỏi tiệc cưới,...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...