Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:10 PM (GMT+7)

"Bắt thóp" người ấy qua kiểu để chân

author Chủ Nhật, ngày 05/08/2012 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đàn ông vắt chân chữ ngũ là người phóng khoáng, mạnh mẽ, còn với phụ nữ lại liên quan đến "chuyện ấy".

   

Thông thường, trong mỗi lần hẹn hò, mọi người thường chỉ tập trung vào biểu lộ cảm xúc trên gương mặt hoặc sử dụng nhiều đến đôi tay. Vì thế, người ta có xu hướng để đôi chân hoạt động một cách vô thức và bản năng nhất. Dựa vào thói quen về kiểu để chân của đối tác, bạn có thể đánh giá phần nào về tính cách và con người của họ.

1. Kiểu bắt chân chữ ngũ

Những người đàn ông để chân ở tư thế này được đánh giá là chững chạc, mạnh mẽ và phóng khoáng. Còn ngược lại, với những người phụ nữ có dáng ngồi như thế này sẽ bị đánh giá là quá nam tính và đang ra hiệu sẵn sàng đi xa hơn trong "chuyện ấy".

2. Hai chân khép thẳng, đứng nghiêm

Đây là tư thế thể hiện sự trung lập. Người có dáng đứng như thế này là người có bản tính ôn hòa, sẵn sàng tiếp thu ý kiến và tôn trọng người đối diện. Vì thế, trong hoạt động giao tiếp, dáng đứng như thế này được đánh giá cao, gắn liền với sự lịch thiệp.

3. Đứng dạng chân

Đây là kiểu đứng phổ biến của nam giới. Tư thế vững chắc này như thể hiện sự kiên định đối với người đối diện. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó cũng được xem như dáng đứng của những người bảo thủ, có xu hướng thống trị. Nếu kết hợp cùng hai tay chống hông thì thể hiện rõ đó là người hiếu chiến và nóng tính.

4. Hai chân xếp song song, khép chặt

Hầu hết phụ nữ đều có kiểu để chân như thế này. Nó thể hiện sự nữ tính, quyến rũ và gợi cảm của phái đẹp. Những người đàn ông dễ bị hấp dẫn bởi một cô gái có dáng ngồi này.

Theo Ngôi Sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên đã có những đánh giá mang tính chuyên môn về bóng điều mà...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...
Nỗi niềm đau thương của mày râu mùa World Cup khiến dân mạng không...