Thứ Năm, ngày 17/01/2019 05:34 AM (GMT+7)

"Chết đứng" với những kiểu ngoại tình khốn khổ

author Thứ Hai, ngày 14/05/2012 09:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không phải chuyện ngoại tình nào cũng vui vẻ. Có những người sống dở chết dở với mối tình ngoài hôn nhân, bị người tình bạo hành, đánh đập và đưa họ vào địa ngục của chuyện tình ngoài luồng...

   

Thông thường, người đời ngoại tình vì chán ngán cuộc sống hôn nhân, vì tìm được tình yêu mới, vì muốn được sống một lần nữa hết mình với những cảm xúc mới. Thế nên, ngoại tình dù sai trái nhưng người trong cuộc lại luôn cảm thấy hưng phấn và thú vị.

Nhưng không phải chuyện ngoại tình nào cũng vui vẻ. Có những người sống dở chết dở với mối tình ngoài hôn nhân, bị người tình bạo hành, đánh đập và đưa họ vào địa ngục của chuyện tình ngoài luồng...

Chết điếng với người tình bạo dâm

 "chet dung" voi nhung kieu ngoai tinh khon kho hinh anh 1

Bắt đầu cuộc hôn nhân của mình với một tình yêu nồng nhiệt nên không bao giờ Hồng nghĩ, có ngày mình lại ngoại tình. Cô kết hôn năm 24 tuổi. Chồng Hồng tên Quân, hơn cô 2 tuổi. Quân là kiến trúc sư. Sau đám cưới 1 năm, anh thành lập công ty riêng. Việc làm ăn bận rộn nên anh ít có thời gian quan tâm tới Hồng.

Không phân bổ được thời gian một cách hợp lí cộng thêm do việc làm ăn nên Quân ngày càng có nhiều mối quan hệ xã hội, anh dần tách khỏi vợ mình để lo kinh doanh. Tiền chồng mang về nhà nhiều hơn đồng nghĩa với việc Hồng ít được gặp chồng hơn. Tình cảm vợ chồng vì thế không còn được nồng nàn như lúc mới cưới. Nhất là từ khi Quân mở thêm chi nhánh của công ty ở các thành phố khác.

Anh đi công tác liên miên, có khi phải vài tháng mới đảo qua nhà một lần rồi lại vội vã đi ngay. Bạn bè nhắc nhở Hồng phải chú ý đến chồng không đến lúc mất chồng lúc nào chẳng hay nhưng Hồng rất hiểu Quân.

Cô biết dù anh không mấy khi gần gũi vợ con nhưng không bao giờ Quân lại phản bội vợ. Chồng cô vẫn luôn coi đó là chuyện không thể chấp nhận được. Anh từng nói, dù - Hồng làm sai chuyện gì, anh cũng có thể bỏ qua nhưng riêng chuyện cô phản bội anh, có nhân tình thì không bao giờ anh có thể coi như chuyện đó chưa từng xảy ra để tiếp tục chung sống với cô nữa.

Thế nhưng ngay cả Hồng cũng không ngờ được rằng, có ngày cô lại phản bội lại chồng mình. Người tình của cô lại là người thuê nhà cô. Có nằm mơ Quân cũng không tưởng tượng nổi, người tình của vợ anh lại ở ngay trong nhà anh.

Người tình của Hồng tên Thắng. Anh ta là một bác sĩ trẻ, chưa vợ, chưa bạn gái. Nhà Hồng còn thừa 3 phòng không dùng đến nên cho người ngoài thuê. Thắng thường làm ca đêm nên phần lớn thời gian ban ngày, anh ta ở nhà. Điều này vô tình khiến Thắng và Hồng trở nên gần gũi với nhau. Mới đầu là những câu chào xã giao rồi đến những buổi nói chuyện và bàn luận khi xem ti vi cùng nhau.

Sau nữa thì Hồng và Thắng nấu cơm ăn trưa cùng nhau để có người trò chuyện cho đỡ buồn. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", Hồng rơi vào cuộc tình ngoài luồng hôn nhân với Thắng lúc nào không hay. Việc giữ bí mật chuyện tình này rất dễ dàng vì chồng Hồng đi công tác liên miên. Trước khi về, anh lúc nào cũng báo trước với vợ. Thêm phần, trước giờ, Hồng vẫn có tiếng là đoan trang, đứng đắn nên chẳng ai ngờ được cô lại có người tình. Có người tình nên Hồng cảm thấy có lỗi với chồng.

Vì cảm thấy có lỗi nên cô càng chăm sóc chồng nhiều hơn. Hồng gọi điện cho chồng hàng ngày. Khi anh về, cô luôn nấu những món ngon cho chồng, chăm chút cho anh từng chút một. Làm những việc như vậy giúp Hồng giảm được cảm giác tội lỗi và yên tâm với tình yêu ngoài hôn nhân của mình hơn.

Khi mới bắt đầu vào cuộc tình trong bóng tối này, Hồng cảm thấy có lỗi, có sai trái nhưng càng đi sâu vào trong, Hồng càng cảm thấy mình đã quyết định đúng đắn khi có người tình. Người tình cho Hồng những lời yêu thương, những lời có cánh, những hành động quan tâm và sẵn sàng ngồi nghe cô tâm tình còn chồng thì không. Người tình không lo được kinh tế còn chồng Hồng có khả năng bảo đảm cuộc sống cho cô. Cô có hai người đàn ông trong đời. Mỗi người bù đắp một thứ. Vậy là vẹn toàn. Hồng không biết rằng bất hạnh đang đợi cô ở phía sau.

Mối tình vụng trộm kéo dài được 3 tháng thì Hồng bắt đầu cảm thấy có vấn đề. Bình thường, Thắng đối với cô rất tốt nhưng riêng chuyện chăn gối thì anh ta lại làm cô hoảng sợ. Khi gần gũi với Hồng, Thắng trở thành một con người hoàn toàn khác.

Anh ta ép cô xem phim sex rồi bắt cô tạo tư thế giống như những diễn viên cấp ba trong các bộ phim đó. Nếu Hồng không chịu làm theo, Thắng sẵn sàng đánh và mắng chửi cô. Thậm tệ hơn, anh ta nói nếu Hồng không chiều theo ý thích quái gở của Thắng, anh ta sẽ kể mọi chuyện của anh ta và cô cho Quân nghe.

Tất nhiên lời đe dọa này có tác dụng vì Hồng hoàn toàn không muốn chuyện ngoại tình của mình bị lộ. Nếu Quân biết chuyện, gia đình của cô chắc chắn sẽ tan vỡ. Mọi hạnh phúc và cảm giác mới lạ ban đầu biến mất, thế chỗ vào đó là những sợ hãi và lo lắng. Hồng đành phải nghe theo những yêu cầu quái đản của Thắng trong chuyện chăn gối.

Nhiều lúc Thắng dùng những vật lạ để đưa vào vùng kín của Hồng. Nếu thấy cô van xin và khóc lóc vì đau đớn, Thắng sẽ cảm thấy rất thoả mãn. Nhiều lúc, trong cuộc "yêu", anh ta nổi hứng còn cấu véo khiến Hồng bị những vết tím bầm trên thân thể. Hồng sợ nhất là những lúc chồng sắp về vì chị sẽ không biết ăn nói với anh thế nào về những vết tím mà chị có. Một hai lần còn có thể lấy cớ này cớ kia chứ đến lần thứ ba, thứ tư chắc chắn chồng chị sẽ nghi ngờ.

Hồng đưa ra đề nghị chấm dứt mối tình vụng trộm này với Thắng. Thắng không đồng ý. Đó là điều dễ hiểu vì cặp với Hồng, anh ta giữ thế chủ động. Cặp với Hồng, anh ta vừa có tình vừa có tiền vì không mất tiền thuê nhà nên chả dại gì, anh ta bỏ mối này đi. Thế nên những ngày tháng địa ngục của Hồng vẫn tiếp diễn.

Cô chỉ tạm thoát khỏi người tình cuồng dâm của mình khi vùng kín bị viêm nhiễm do bị quan hệ thô bạo. Nhưng Hồng biết, chắc chắn khi mọi thứ ổn định thì cô sẽ lại phải chịu cảnh bị người tình hành hạ. Không thể cắt đứt quan hệ với người tình, không thể tâm sự chuyện này cùng ai nên Hồng rơi vào trạng thái trầm cảm nặng nề.

Thắng coi Hồng như nô lệ tình dục của mình không hơn, không kém. Quân thấy vợ có những thay đổi thì lo lắng hỏi chuyện nhưng tất nhiên, vợ anh không thể kể cho anh nghe nguyên nhân biến cô thành như vậy. Dù Hồng không nói nhưng Quân vẫn biết rằng cô đang có chuyện gì giấu anh và có lẽ, đến cuối cùng, anh sẽ phát hiện ra sự phản bội của vợ.

Khi bắt đầu mối tình ngoài luồng hôn nhân này, Hồng không hề nghĩ đến chuyện mình sẽ rơi vào tình cảnh khốn khổ như thế này. Nhưng đó xét cho cùng, cũng là cái giá mà cô phải trả cho việc không chung thủy với chồng của mình.

Phát điên với người tình ghen ngược

Chuyện đàn ông "ăn chả" đường như đã trở thành chuyện bình thường trong xã hội hiện đại. Thậm chí, với một số người, nếu không có bồ còn bị thiện hạ cho là ngược đời và không hợp lí. Anh Hùng cũng với suy nghĩ ấy nên cũng "sắm" cho mình một cô bồ dù vợ anh rất xinh đẹp và đảm đang, dường như chẳng có điểm nào đáng chê trách.

Hùng là giám đốc một công ty nội thất. Việc kinh doanh khá tốt nên ở tuổi ngoài 40, anh đã là một ông chủ không phải bận tâm nhiều về chuyện tiền bạc. Đã là chủ thì tất nhiên phải có cô bồ trẻ cặp kè bên cạnh. Hùng yêu vợ nhưng lại vẫn thích chạy theo thời thế. Chuyện ngoại tình tất nhiên không được công khai nhưng rắc rối cho Hùng là ở chỗ, anh chọn nhầm bồ.

Hùng là người khá kĩ tính và quan tâm đến hình thức bên ngoài nên tiêu chuẩn chọn bồ của anh là phải trẻ và xinh. Ngoài ra, để tránh rắc rối và những phát sinh không đáng có, Hùng chú ý chọn bồ tính tình nhẹ nhàng, sòng phẳng với anh. Tức là anh sẽ chi tiền để được nhân tình còn cô bồ chi tình để được nhận tiền.

Khi hết nhu cầu thì đường ai nấy đi, không ai gây khó dễ cho ai. Sau khá nhiều thời gian tìm kiếm, cuối cùng Hùng cũng tìm được một cô nhân tình còn khá trẻ, đúng theo tiêu chuẩn của anh, tên Minh Vân, kém anh 6 tuổi. Minh Vân là nhân viên văn phòng tại một công ty nhỏ, tính tình khá dễ chịu, hay nói, hay cười và có ngoại hình xinh xắn.

Những tháng ngày đầu ngoại tình, cũng như Hồng ở câu chuyện trên và có lẽ cũng như rất nhiều người đã ngoại tình, Hùng thấy như mình được sống lại thời trai trẻ với những lãng mạn ban đầu. Minh Vân rất biết chiều chuộng anh. Cô cũng biết làm nũng để anh quan tâm và chiều chuộng lại. Vợ anh tuy xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại quá tự lập nên tạo cho anh cảm giác cô không cần tới chồng vì có thể làm tất cả mọi việc.

Người phụ nữ dù giỏi giang đến đâu cũng nên biết cách yếu mềm để người đàn ông của họ có cơ hội thể hiện sức mạnh và ham muốn che chở bản năng của mình. Vợ Hùng không làm được điều đó nhưng người tình của anh thì lại quá giỏi trong chuyện đó. Chuyện tình chỉ êm đềm đến khi Minh Vân cảm thấy cô yêu Hùng thực sự chứ không đơn giản là chuyện trao đổi tình tiền nữa. Minh Vân không nhận tiền của Hùng nữa và thay vào đó, cô khiến Hùng phát điên vì những ghen tuông ngược của mình.

Trước đó, một tuần Hùng chỉ gặp nhân tình của mình 3 - 4 lần. Anh vẫn dành phần lớn thời gian của mình cho vợ và cậu con trai 1 tuổi. Nhưng từ ngày Minh Vân nói yêu anh, cô yêu cầu anh phải tăng thời gian gặp lên gấp đôi. Tức là ngày nào trong tuần, Hùng cũng phải trích thời gian của mình ra để dành cho nhân tình bé nhỏ.

Lúc trước, Hùng và Vân có giao ước rằng, một khi Hùng đã về nhà thì họ tuyệt nhiên sẽ không nhắn tin hay gọi điện cho nhau để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống của nhau nhưng giờ, Vân đòi được nghe giọng Hùng mỗi tối trước khi ngủ và muốn được nhận tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Nếu Hùng không làm thế thì Vân sẽ tự gọi và tự nhắn tin. Hùng tắt máy thì Vân sẽ gọi đến số máy bàn.

Có lần, anh rút máy bàn, Vân gọi hẳn đến số di động của vợ anh khiến Hùng sợ nhợt nhạt cả người. Cực chẳng đã, anh đành chiều theo Vân và tối nào cũng lén lút nói dối lên sân thượng hút thuốc để thực hiện nghĩa vụ yêu thương với nhân tình bé nhỏ.

Những ngày lễ, Hùng đều dành thời gian cho vợ con nhưng giờ Vân cũng yêu cầu Hùng phải đối xử với cô như thế. Nếu anh không thực hiện những điều Vân muốn thì chiếc điện thoại của anh sẽ nóng ran bởi những cuộc gọi liên tục của Vân để khóc lóc, kể lể và trách móc "người yêu".

Bao nhiêu quà cáp, bao nhiêu lời ngon ngọt của Hùng cũng vô tác dụng vì Vân muốn anh ở bên cạnh cô chứ không cần vật chất, cũng không cần những lời nói đầu môi. Mệt mỏi với cô nhân tình đòi hỏi quá nhiều thứ, Hùng đòi chia tay. Nhưng chuyện chia tay không đơn giản như anh nghĩ.

Vân không đến gặp vợ Hùng nhưng những việc cô làm cũng khiến anh phát hoảng vì sợ. Sau nhiều cuộc gọi và nhắn tin không nhận được hồi âm từ Hùng, đến tìm gặp cũng bị anh tránh mặt, Vân quyết định tìm đến cái chết và trước khi tự tử, cô nhắn tin cho Hùng biết. Hùng vội vã đến nhà Vân và may mắn cứu được cô.

Kể từ đó, anh không dám đề cập đến chuyện chia tay nữa và cắn răng chiều chuộng cô nhân tình để cô không cảm thấy tủi thân và ghen tuông với người vợ chính thức của anh. Giờ thì Hùng mới thấy mình ngoại tình là sai lầm nhưng vì nhận ra quá muộn nên anh muốn rút chân ra khỏi chuyện này thật rất khó khăn.

Nhân tình, nhân ngãi hành hạ nhau

Cũng cặp bồ, ngoại tình như những câu chuyện đã được kể ở trên nhưng ông Lâm và bà Hằng không ngoại tình một cách lén lút mà họ công khai hẹn hò và dọn về ở chung với nhau mặc cho ông có vợ, bà cũng có chồng và con cái ai cũng ngăn cản hết lời nhưng với lí do "đây là tình yêu thực sự của chúng tôi", hai ông bà vẫn nhất quyết góp gạo thổi cơm chung.

Thời kì đầu của "tình yêu thực sự" mới đẹp đẽ làm sao. Hai ông bà cũng nhau dạo phố, cùng nhau chạy bộ, cùng nhau mua sắm rồi cùng nhau đi xem phim ở rạp rồi cùng nhau nấu nướng. Họ trao cho nhau những lời có cánh. Tình già mới lãng mạn làm sao. Nhưng lãng mạn nhanh chóng rời đi với nỗi lo tiền bạc.

Lúc mới đầu khi dọn ra ở cùng nhau, hai người đều có tiền tiết kiệm nên việc chi tiêu ban đầu khá thoải mái. Tình yêu phải có tiền mới có thể lãng mạn được. Sau 2 tháng vì phải mất tiền thuê nhà và tiền mua sắm nội thất cộng thêm phụ phí của tình yêu, hai ông bà hết tiền.

Số lương hưu hàng tháng chỉ đủ tiền thuê nhà, tiền điện nước và tiền ăn hàng ngày, ngoài ra không đủ để họ sống một cuộc sống lãng mạn không phải bận tâm về vật chất nữa. Bà Hằng có tiền lương hưu cao hơn nên bà cảm thấy khó chịu khi phải chi nhiều hơn để nuôi dưỡng "tình yêu thực sự” của mình. Thêm nữa, ở với nhau vài tháng, hai ông bà mới thấy giữa hai người có những bất đồng vì những quan điểm không giống nhau. Thói quen sinh hoạt của hai người cũng khác nhau nên gây nên nhiều tranh cãi.

Ông Lâm thường xem phim muộn còn bà Hằng lại thích ngủ sớm. Ông bừa bãi còn bà rất gọn gàng. Khi ngủ, ông thường nói mơ khiến bà Hằng thức giấc và khó ngủ lại. Lúc mới yêu, những điều ấy sao mà đáng yêu thế, còn giờ cả hai người đều thấy nó đáng ghét. Nhưng ông Lâm không về nhà được nữa vì thủ tục li hôn với vợ ông đã lo xong.

Bà Hằng cũng đã lo xong thủ tục li hôn với chồng. Con cái xấu hổ với bố mẹ nên đều không muốn nhận bố mẹ trở lại. Cực chẳng đã, dù thấy nhiều bất đồng xuất hiện, hai người vẫn phải sống với nhau. Họ đành chuyển đến khu nhà nhỏ hơn để giảm giá tiền thuê nhà. Bà Hằng trước kia sống cùng con cái được chăm sóc đến nơi đến chốn thì giờ phải bán trà đá trong ngõ để tăng thêm thu nhập nuôi tình yêu thực sự của mình.

Chán ngán nhau vô cùng nhưng không có nơi nào để đi nên hai ông bà đành cố sống với nhau. Mãi sau đó 3 tháng, các con mới đến đón từng bố mẹ về và may mắn cho họ là chồng bà Hằng tha thứ cho bà và vợ ông Lâm cũng tha thứ cho ông. Vậy là giỏ nhà ai về quai nhà nấy. Một lần trót dại ngoại tình lúc tuổi già khiến cả hai vô cùng hối hận.

Không dọn ra ở với nhân tình một cách công khai như ông Lâm và bà Hằng nhưng anh Phan thuê cho bồ trẻ của mình một căn hộ chung cư để tiện cho việc gần gũi của hai người, vợ anh làm to, kiếm ra nhiều tiền lại đi biền biệt suốt ngày nên anh ở với nhân tình luôn.

Nhân tình thay vợ chăm lo cho anh và quan tâm cho anh nên anh cũng chẳng tiếc tiền để tiêu cho bồ trẻ. Nhưng khốn khổ cho Phan khi mẹ của bồ trẻ phát hiện ra mối quan hệ của anh với Nhi (tên bồ trẻ của anh), con gái bà, bà ngày ngày giục Phan tổ chức đám cưới vì bà hoàn toàn không biết rằng Phan là gã đàn ông đã có vợ và con gái bà chỉ là nhân tình của Phan.

Nhi nói với Phan rằng bằng mọi giá, anh không được làm lộ mối quan hệ của họ cho mẹ cô biết nếu không cô sẽ phá nát gia đình anh. Sợ chuyện mình ngoại tình sẽ đến tai bà vợ quyền lực nên mọi yêu cầu của mẹ nhân tình đều được Phan tìm cách đáp ứng đủ. Bà thích ăn cái này, mua thứ kia, đi chơi chỗ nọ, đi ngắm chỗ kia, Phan đều cố tươi cười đưa bà đi ăn, đi mua sắm, đi ngắm cảnh. Anh cũng muối mặt về quê Nhi để ra mắt họ hàng làng xóm theo yêu cầu của mẹ nhân tình.

Đến khi mẹ nhân tình đòi gặp bố mẹ anh thì anh phải thuê người đóng giả bố mẹ anh và cả một dàn họ hàng để hai bên gặp mặt. Phan bày kế nói hai người đã chia tay để mẹ Nhi không mơ tưởng đến đám cưới nữa nhưng Nhi giãy nảy không nghe vì sợ khi mẹ mình nghe tin này sẽ bị sốc, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Thế là thay vì có những giây phút thoải mái bên người tình, Phan bỗng mua dây buộc cổ, đẩy mình vào vở hài kịch không biết đến bao giờ mới kết thúc và khi nó kết thúc liệu có được êm đẹp hay không.

Biến thành "mẹ" của người tình

Vì muốn chồng nhanh chóng được thăng chức nên Dung cũng mạo hiểm bước vào cuộc ngoại tình với Thăng, cấp trên của chồng để mong công danh của chồng được thuận lợi. Sở dĩ, Dung nghĩ đến chuyện bán tình mua chức vì sau vài lần gặp Thăng trong các buổi tiệc của công ty chồng, Dung phát hiện ra Thăng có cảm tình đặc biệt với mình.

Nhưng chỉ ngay trong lần đầu tiên gần gũi người tình, Dung đã biết Thăng là gã đàn ông không bình thường. Anh ta mồ côi mẹ mà đúng hơn, Thăng có mẹ nhưng mẹ bỏ anh đi từ lúc anh 2 tuổi để theo một gã đàn ông khác.

Vì thế, Thăng luôn khát khao tình yêu thương của mẹ. Dung có khuôn mặt và dáng hình hao hao người mẹ đã bỏ đi của Thăng nên Thăng rất muốn gần gũi cô. Khi ở bên Dung, anh không làm gì, chỉ rúc vào người Dung rồi nằm ngủ ngon lành.

Có lúc anh tự dưng bật khóc nức nở rồi làm nũng với Dung hệt như con trai làm nũng với mẹ. Chuyện chăn gối thi thoảng vẫn có mỗi khi Thăng không kiềm chế được cảm xúc nhưng khi tỉnh ra trong đúng cuộc "yêu", Thăng sẽ bật khóc nức nở rồi luôn miệng nói: "Con xin lỗi mẹ", sự việc lặp đi lặp lại nhiều lần. Thông cảm với hoàn cảnh của Thăng nhưng những hành động của anh thực sự làm Dung thấy sợ và cô muốn kết thúc mối quan hệ này.

Nhưng chồng cô đã được thăng chức theo đúng yêu cầu của cô và hơn hết, Thăng không cho phép cô dừng lại. Anh nói, anh sẽ phá tan sự nghiệp của chồng cô và phá tan gia đình cô nếu cô dám bỏ đi. Thế nên Dung vẫn phải ở lại bên Thăng để vừa đáp ứng nhu cầu tình dục vừa đáp ứng nhu cầu tình thương cho anh và ngày kết thúc câu chuyện này, Dung hoàn toàn không biết sẽ là bao giờ.

Theo Đang yêu
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...
Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...