Thứ Hai, ngày 16/07/2018 03:03 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 11:15 AM (GMT+7)

"Ngợp" với dịch vụ và phụ kiện VIP cho cún tại Dog Show 2013

Đến với Cuộc thi chó đẹp (Dog Show 2013), được tổ chức tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Việt Nam (từ 5-6.10) mọi người sẽ ngỡ ngàng trước sự chăm sóc đặc biệt của các chủ "cún cưng".

   

 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 1 Hơn 400 chú chó tham dự cuộc thi chó đẹp lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, có rất nhiều giống được nhập từ nước ngoài: Serbia, Anh, Thụy Sĩ, Thái Lan...
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 2 Theo anh Nguyễn Như Hoàng, thành viên CLB Doberman Hà Nội, những chú "cún cưng" này đều có hộ chiếu và gia phả.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 3 Những chú chó được chăm sóc vô cùng đặc biệt, để vận chuyển bằng máy bay từ nước ngoài về Việt Nam khách hàng phải mua vé của "cún" bằng với giá vé của một người bình thường.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 4 Có nhiều mặt hàng, phụ kiện phong phú để người nuôi cún có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm, chăm sóc cún cưng dựa theo chất lượng và giá cả được giới thiệu với các chủ cún.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 5 Những chú chó được điều trị như những bệnh nhân khi mắc bệnh với những mức phí ít ai có thể ngờ. Trong ảnh: Một số thuốc đặc trị dành cho "cún".
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 6 B.sĩ thú y Nguyễn Thị Tiến (bên trái) của Phòng khám thú y Happy Pet Clinic (Đặng Thai Mai - Tây Hồ), đang khám cho một chú "cún cưng" bị bệnh nấm.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 7 Theo các bác sĩ, do khí hậu ở Việt Nam nóng, ẩm, nhiệt độ thay đổi thất thường kí sinh trùng phát triển nhiều trên người “cún”, gây nhiều bệnh cho “cún” và chủ. Các loại bệnh thường phát triển theo mùa nếu không được điều trị đúng cách sẽ rất nguy hại.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 8 Các chú cún được trang bị những phụ kiện đầy hấp dẫn
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 9 Những chiếc "xích" cún đầy đủ các thể loại
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 10 Với những chiếc dọ mõm bằng da thật này khiến những chú cún trở nên hầm hố hơn
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 11 Và cũng với những phụ kiện như thế này tô điểm thêm vẻ đẹp của cún cưng.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 12 Những phụ kiện, như dây đeo, vòng cổ... chủ yếu là hàng Trung Quốc còn thuốc thang, đồ ăn dành cho cún hiện chủ yếu được nhập từ Mỹ, Anh, Đức. Hàng Việt Nam còn ít chủng loại, chủ yếu là thời trang - những loại bằng vải.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 13 Hàng dây, vòng cổ, thời trang cho "cún".
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 14 Chăm thú cưng đang là xu hướng của "dân chơi". Đồ chơi cho thú cưng vì thế cũng đa dạng và phong phú hơn.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 15
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 16 Một chiếc vòng thời trang của cún.
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 17
 "ngop" voi dich vu va phu kien vip cho cun tai dog show 2013 hinh anh 18
Theo Thành An (Thành An)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đã “bật đèn xanh” nhưng cô gái vẫn phải chịu cảnh “chờ hoài mà...
Cô nàng thường xuyên diện bikini khoe dáng nóng bỏng.
Hòa cùng không khí World Cup, cô nàng ham ăn tổ chức đại tiệc cùng...