Thứ Năm, ngày 17/01/2019 09:33 AM (GMT+7)

"Ngủ trưa có người kèm" hí sự: Dở khóc dở cười

author Thứ Hai, ngày 21/05/2012 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sài Gòn ban trưa nóng như "lò luyện kim đan" nên nhiều ông rủ nhau tìm chỗ ngủ trưa "trốn nóng". Không đơn thuần ngủ cho mát, nhiều ông tìm thêm "hàng ngoài" ngủ chung cho vui kiểu "rượu kèm mồi".

   

Ngủ trưa kiểu VIP

Tôi ít tiền, nên tìm cớ ở lại cơ quan buổi trưa để trốn nóng. Đang lim dim thì ông bạn gọi điện rủ: "Nóng quá, đi kiếm em ngủ chung cho mát". Tò mò, tôi cuốn gói đi theo. Đến nơi hẹn, chưa kịp hỏi han, ông bạn phủ đầu: "Ngủ trưa trốn nóng đang là mốt, ngủ VIP đấy". Rụt rè, tôi hỏi: "Ngủ VIP là sao?". "Là ngủ theo giờ ở khách sạn, nhưng có chân dài phục vụ tới bến".

 "ngu trua co nguoi kem" hi su: do khoc do cuoi hinh anh 1

Ông bạn rồ ga cho con xế "xì-po" chồm lên, vẫy tôi chạy theo. Buổi trưa Sài Gòn phả lửa vào người. Đến đường Tân Sơn (quận Gò Vấp), ông bạn nói: "Tới rồi, ông chọn em nào ưng ý rủ đi ngủ, tôi bao". Một em mặc bộ đồ thun xanh, áo hở cổ lòi nửa "cặp núi" đang đứng bên vỉa hè thấy chúng tôi, nhào đến tiếp thị: "Đi ngủ trưa cho mát đi anh, trời nóng em giảm giá cho". "Giảm giá là bao nhiêu?", ông bạn "sành điệu" hỏi. "Buổi tối một giờ 400 ngàn, còn bây giờ trời nóng giảm giá, 300 ngàn thôi, tiền phòng anh chịu. Vào đi, em làm… mát hơn máy lạnh".

Ông bạn không thèm trả giá, bảo cô gái lên xe rồi quay sang tôi: "Ông chạy đoạn nữa thế nào cũng gặp vài em đứng đợi, chơi tẹt ga đi, tốn bao nhiêu lát nữa tôi trả lại ông". Rồi ông bạn phóng xe vào nhà nghỉ.

Còn lại một mình, tôi cho xe chạy chầm chậm thì gặp hai cô gái đứng cạnh nhau "tám" rôm rả, miệng phì phèo thuốc lá như hai ống khói tàu. Thấy tôi, một cô chặn đầu, cô đứng sau õng ẹo: "Ngủ trưa mở hàng cho em đi anh, trưa nắng đi ngoài đường chi cho mệt". Tôi hỏi bao nhiêu, cô trả lời gọn lỏn: "Giờ đầu ba trăm, giờ thứ hai trở đi trăm rưỡi, tiền phòng anh lo". Giả như suy tính một hồi, tôi viện cớ: "Hôm nay anh kẹt đạn, hẹn em khi khác" và vọt lẹ.

Ngủ trưa di động

Theo tin truyền miệng, ngoài những tuyến đường có gái ngủ trưa cố định, còn một số tuyến đường có cả gái ngủ trưa di động như đường Hùng Vương và Sư Vạn Hạnh (quận 5).

Một ngày cuối tuần nóng bức, sẵn đang buồn tình, tôi lang thang dạo phố Sài Gòn vô tình lọt vào "điểm nóng". Xe tôi đang ngon trớn, bỗng có hai cô gái "thồ" nhau trên xế tay ga sấn tới hỏi: "Ngủ trưa với bọn em nha anh, phòng máy lạnh, giá phải chăng, phục vụ nhiệt tình". Cả hai cô "băng bó" kín mít như ninja.

Nhớ "kinh nghiệm xương máu" của ông bạn truyền lại "làm lơ mà đi, đôi co với tụi nó không mất đồ cũng ăn đòn" nên tôi giả điếc phóng thẳng. Mới được vài trăm mét, lại bị một cô khác đang đậu xe trên vỉa hè lao xe thẳng xuống xém đụng vào xe tôi. Vẫn điệp khúc "ngủ trưa cho mát" nhưng lần này lại thêm: "Em là sinh viên, đang kẹt tiền nên làm liều", tôi lại giả điếc bỏ đi, cô ta vẫn lì mặt chạy kè kè bên cạnh như đôi tình nhân đang đi tìm chỗ ngủ trưa thì ít, mà thức để "lục đục" thì nhiều.

Thường những cô ninja này toàn thuộc loại "nhìn xa cứ tưởng là Kiều, đến gần mới biết người yêu Chí Phèo", tuổi tác "băm vài nhát" trở lên, nên họ mới "băng bó" để lỡ khách đồng ý lên phòng rồi có thấy "dung nhan" cũng đành cắn răng cắn lợi "mây mưa" cho đáng đồng tiền bỏ ra. Vì vậy các em thường gắn thêm mác sinh viên "để người quen khỏi nhìn thấy", làm nhiều "trâu già" hí hửng tưởng gặp "cỏ non" để rồi khóc ròng.

Như ông L, sau khi đi gặp đối tác về tình cờ gặp một em giới thiệu là sinh viên cần tiền đóng học phí mời đi ngủ trưa. Trời nóng, cộng mấy ly rượu vừa uống với đối tác, nhìn "điện nước" của em gái ngủ trưa cứ ngồn ngộn làm ông thêm "nóng trong người". Thế là ông gật đầu.

Vào phòng, cô gái vừa cởi khăn che mặt, ông đã muốn xỉu vì "đã già còn thêm xấu", đến khi cô gái cởi đồ… cho mát thì ông xém bị lên tăng-xông bởi "điện nước" là hai cái bong bóng độn. Đành cắn răng móc tiền trả đủ, "xin lỗi em, tự nhiên anh mệt, hẹn lúc khác" và chuồn vội khỏi phòng.

Hay như một anh nhân viên văn phòng nọ tranh thủ nghỉ trưa đi tìm "của lạ", gặp một em nói chuyện dẻo như kẹo mạch nha, lại còn "em giận gia đình bỏ ra đây làm cho bỏ ghét". Thế là anh tin ngay, hí hửng cùng em tiến vào nhà nghỉ.

Vừa trong nhà tắm ra, thấy em ngồi thù lù nốc bia, miệng nhả khói, anh điếng người khi thấy em gần bằng tuổi mẹ mình. Chưa hoàn hồn, cửa phòng bật mở, một gã từ ngoài lao vào, tay vung dao miệng la bai bải: "Thằng chó, dụ vợ tao vô đây hả?". Để bảo toàn tính mạng, anh móc hết tài sản để "bồi thường tổn thất tinh thần" rồi thất thểu ra về.

Theo Làng Cười
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...
Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...