Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 13:15 PM (GMT+7)

"Thằng nhỏ" không chịu "nhả đạn", làm sao để ép?

author Thứ Tư, ngày 30/05/2012 07:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Mỗi lần vợ chồng em gần gũi là mất cả tiếng đồng hồ khiến em vừa mệt, vừa chán, có lúc còn bị đau rát. Lý do là "thằng nhỏ" nhất định không chịu "nhả đạn".

   

Có lúc chồng em cũng mệt, phải bỏ cuộc giữa chừng. Vậy chồng em bị làm sao? Cần làm gì để anh ấy sớm "xuất binh" hơn?

 

Chồng bạn có khả năng bị mắc chứng xuất tinh chậm. Nguyên nhân có thể do rối loạn hệ thống thần kinh vùng chậu, do bệnh lý tủy sống hoặc do đã từng phẫu thuật vùng bàng quang, tiền liệt tuyến, gây ra những ức chế khiến "súng" không thể "nổ" được.

Nhưng cũng có thể do các nguyên nhân: Hồi trẻ thủ dâm nhiều, dùng các chất gây nghiện, thuốc lá, bia rượu, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm... Nếu để kéo dài, chồng em cũng sẽ bị xuống sức, lâm vào tình trạng "tiền chẳng có mà đi chợ".

Vì thế, em nên khuyên chồng đến các cơ sở y tế (từ tuyến huyện trở lên) để được khám kỹ hơn và có cách điều trị hợp lý. Trước mắt, em có thể hỗ trợ chồng bằng cách kéo dài “phút dạo đầu” sau đó mới “giao ban".

Như vậy, em khỏe mà chồng em cũng thoải mái. Nếu chồng dùng các chất kích thích thì nên hạn chế hoặc không nên dùng trước khi lâm trận.

(Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...
"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...
Chỉ vì dám yêu và cưới thiên kim tiểu thư nhà giàu, chàng trai Ấn...