Thứ Ba, ngày 17/09/2019 23:56 PM (GMT+7)

4 chị em ruột "rủ nhau" mang bầu, cô nào cô nấy xinh lung linh

authorHạ Nhiên Thứ Hai, ngày 17/06/2019 17:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà có 7 chị em gái thì có đến 4 chị em cùng mang bầu trong một năm.

   

 4 chi em ruot "ru nhau" mang bau, co nao co nay xinh lung linh hinh anh 1

Bốn chị em ruột mang bầu trong cùng một năm 

Cuộc sống có những điều trùng hợp đáng ngạc nhiên và rất thú vị. Câu chuyện 4 chị em ruột trong một gia đình cùng mang bầu một năm và cùng chụp bộ ảnh bầu xinh lung linh mới đây là một ví dụ.

Hình ảnh bốn chị em gái có gương mặt giống nhau như đúc cùng khoe bụng bầu trong bộ ảnh kỷ niệm được một trong 4 người chia sẻ với dòng caption: “Đây là 4 chị em ruột nhà mình. Không hẹn mà dạo gần Tết mỗi tháng một người thông báo có bầu. Lấy chồng cách nhau hàng nghìn km giờ đã vác bụng tập trung tại nhà ngoại để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời này đây”.

 4 chi em ruot "ru nhau" mang bau, co nao co nay xinh lung linh hinh anh 2

Cả 4 bà bầu đều rất xinh đẹp 

Bộ ảnh bầu của 4 chị em ruột được nhiều Fanpage chia sẻ. Dân mạng gọi đây là sự trùng hợp kỳ diệu và để lại nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của 4 bà bầu: “Niềm vui nhân bốn, vui nhất lúc này chắc là ông bà ngoại đây”, “Cả bốn chị em đều xinh đẹp, bầu bí mà gương mặt vẫn nét nào ra nét đó”…

Trò chuyện chúng tôi, Võ Lượng (sinh năm 1991), một trong 4 nhân vật của bộ ảnh tiết lộ thêm nhiều chuyện thú vị phía sau. Lượng cho hay, gia đình cô có tới 7 chị em gái sinh từ năm 1982 đến 1996, cô là người con thứ 5 trong nhà. Sáu chị em lớn đã lập gia đình, sống cách nhau hàng nghìn cây số, người ở Nha Trang, người ở Nghệ An, người ở Hà Nội… Riêng cô em út sắp kết hôn.

 4 chi em ruot "ru nhau" mang bau, co nao co nay xinh lung linh hinh anh 3

Chỉ riêng năm 2019, nhà chị Lượng đã có đến 5 chị em mang bầu 

Cho đến giờ, bố mẹ của Võ Lượng đã có 11 người cháu ngoại và chuẩn bị đón thêm 4 cháu nữa. Chỉ riêng năm 2019, gia đình cô có đến 5 người mang bầu và em bé đầu tiên đã vừa được sinh ra.

“Lâu lắm mấy chị em mới có dịp về quê thăm bố mẹ nên rủ nhau chụp bộ ảnh bầu. Trong ảnh là chị ba, chị tư, mình và em thứ sáu. Chị thứ 2 thì vừa sinh em bé rồi nên không chụp được. Nhà mình đông con cháu là thế nhưng ông bà vẫn nhớ ngày sinh của từng đứa”, Lượng chia sẻ.

Đối với chị Lượng, nhà có 7 chị em gái là một may mắn lớn vì có thể chia sẻ và thấu hiểu cho nhau những điều thầm kín nhất. Dù ở cách nhau hàng nghìn cây số nhưng các chị em vẫn rất thân thiết và đoàn kết với nhau.

 4 chi em ruot "ru nhau" mang bau, co nao co nay xinh lung linh hinh anh 4

4 chị em chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp về quê ngoại

 4 chi em ruot "ru nhau" mang bau, co nao co nay xinh lung linh hinh anh 5

Bộ ảnh thu hút sự quan tâm của dân mạng

 4 chi em ruot "ru nhau" mang bau, co nao co nay xinh lung linh hinh anh 6

Nhà có 7 "nàng tiên" xinh đẹp. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Elaine tiết lộ một trong những lí do khiến cả hai cảm thấy viên mãn...
Chứng nghiện tình dục của Laurie tăng lên khi cô ở độ tuổi 20.
Mới đây, một chú rể người Trung Quốc đã khiến rất nhiều người được...