Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 03:39 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/09/2019 04:55 AM (GMT+7)

4 con giáp nam yêu chiều vợ hết mức luôn là "thần Tài" của vợ

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

   

Tuổi Thân

 4 con giap nam yeu chieu vo het muc luon la "than tai" cua vo hinh anh 1

Khi nói đến việc "yêu tiền như mạng sống" thì không thể bỏ qua người nam tuổi Thân. Con giáp này tinh anh, khôn lanh, khi tính toán lợi ích thì hết sức rõ ràng, chính xác cho dù các mối quan hệ có thân quen đến đâu thì người tuổi Thân vẫn luôn muốn chiếm phần hơn.

Tuy rất yêu tiền nhưng con giáp này không phải là tuýp ki bo, rất rộng rãi với vợ con. Để làm vui lòng bạn đời, người nam tuổi Thân sẽ không bao giờ tiếc tiền để đáp ứng nguyện vọng của vợ con.

Tuổi Tý

Người nam tuổi Tý rất thông minh, nếu ai muốn phân chia lợi ích với con giáp này thì khó lòng có mà "giành được phần thắng". Người nam tuổi Tý không ngại khó ngại khổ, luôn tìm kiếm các cơ hội mang lại lợi nhuận nhiều nhất, có thể nói con giáp này cũng thuộc tuýp người "yêu tiền như mạng sống".

Con giáp này cũng là con giáp nam không bao giờ so đo, tính toán thiệt hơn về tài chính với vợ con, luôn tạo dựng một cuộc sống tốt nhất, thoải mái nhất, sung túc nhất cho bạn đời. Vợ muốn gì, con giáp này sẽ tìm mọi cách để đáp ứng, hơn nữa còn đưa tiền để vợ cất giữ.

Tuổi Dậu

 4 con giap nam yeu chieu vo het muc luon la "than tai" cua vo hinh anh 3

Người Nam tuổi Dậu là người không bao giờ để mình phải chịu thiệt thòi, nếu ai làm tổn hại đến lợi ích của con giáp này thì cho có mối quan hệ tốt đến đâu thì con giáp này sẽ khiến người đó phải bồi hoàn lại cho mình gấp đôi.

Dù rất tinh anh nhưng người nam tuổi Dậu rất phóng khoáng, rộng rãi với vợ, không chỉ yêu thương hết lòng mà còn luôn tạo một cuộc sống vật chất đầy đủ, sung túc nhất cho đối phương.

Tuổi Thìn

Người nam tuổi Thìn dù tính khí thất thường nhưng lại rất rõ ràng trong việc phân chia, bảo vệ lợi ích. Nhưng con giáp này lại rất thoải mái trong chuyện tiền bạc đối với vợ con và người Thân. Người nam tuổi Thân sẽ không tiếc bất cứ thứ gì để khiến bạn đời vui vẻ, hài lòng. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi cứ nghĩ mình là một người đàn ông hoàn hảo cho đến một ngày tôi...
Theo chàng trai, gần đây, bạn gái anh liên tục muốn anh không dùng...
Thấy Tiểu Muội ăn mặc gợi cảm, ngồi xếp bằng trên giường xem ti vi,...