Thứ Năm, ngày 12/12/2019 13:52 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 07:09 AM (GMT+7)

4 con giáp nhận lộc lá ồ ạt, tiền tiêu rủng rỉnh từ giữa tháng 9

Cát tinh soi chiếu nên người tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Sửu, tuổi Thìn là những con giáp rủng rỉnh tiền bạc nhất trong số 12 con giáp thời gian giữa tháng 9/2019

   

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nhiệt tình, phóng khoáng, thường kết giao với rất nhiều bạn bè và cũng rất trọng nghĩa khí, chính vì thế con giáp này luôn có quý nhân ra tay giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Thời gian giữa tháng 9/2019, do cung mệnh xuất hiện cát tinh “Thiên Đức” và “Phúc Tinh” nên vận thế khởi sắc. Không những được quý nhân giúp đỡ, mà còn gặp được vô số cơ hôi phát tài. Chỉ cần người tuổi Ngọ không bỏ lỡ cơ hội chắc chắn sẽ trở thành người giàu sang.

 4 con giap nhan loc la o at, tien tieu rung rinh tu giua thang 9 hinh anh 1

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đầu óc linh hoạt, khéo ăn khéo nói, năng lực cũng rất xuất sắc, nên có thể dễ dàng dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

Thời gian giữa tháng 9/2019, do cung mệnh xuất hiện cát tinh, nên vận đen đều được “quét sạch” hết. Đặc biệt do được thần tài phù trợ, nên người tuổi Hợi sẽ có những khoản lợi nhuận kếch xù từ việc đầu tư kinh doanh bên ngoài.

Tuổi Thìn

Bản mệnh của người tuổi Thìn đã mang sẵn chữ “Tài” nên dù năm nay không quá suôn sẻ nhưng cũng vấp phải những chuyện quá khó khăn.

Thời gian giữa tháng 9/2019, cung mệnh xuất hiện cát tinh “Long Đức”, “Tử Vi”, “Tam Đài” nên vận thế có sự đột phá mạnh mẽ. Người tuổi Thìn nên biết tận dụng thời gian may mắn này để thực hiện những dự định của bản thân.

 4 con giap nhan loc la o at, tien tieu rung rinh tu giua thang 9 hinh anh 3

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ, thật thà, luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực kiếm tiền để phục vụ cho bản thân.

Thời gian giữa tháng 9, cung tài bạch xuất hiện cát tinh “Kim Quỹ” nên không những công việc suôn sẻ, tăng chức, tăng lương mà thu nhập bên ngoài cũng tăng phi mã. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoàn Văn Hậu là người hùng của U22 Việt Nam. Sau khi giành HCV,...
Đỗ Thị Ánh Nguyệt mới chỉ tập bắn cung 2 năm nhưng đã giành HCV Sea...
Cộng đồng mạng bị cuốn hút bởi cô gái xinh đẹp trên khán đài sân...