Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:15 AM (GMT+7)

4 lý do để bạn yêu thương một cô vợ "mũm mĩm"

authorNhư Nguyệt (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 21/05/2015 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại thì phải là những cô gái mình hạc xương mai mới được xem là “dáng chuẩn”. Vì thế, những cô nàng mũm mĩm thường không phải hình mẫu mà các chàng trai mơ ước. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để các chàng trai nên yêu thương "cô vợ mập" của mình.

   

Tính cách dễ chịu

Thừa nhận đi, những người phụ nữ xinh đẹp mà bạn ngày ngày ngắm nhìn thường lại là “những vì sao trên cao”. Nếu có diễm phúc lọt vào mắt xanh của nàng thì việc chiều chuộng một vợ đỏng đảnh cũng khiến bạn bở hơi tai. Nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn chọn một cô vợ mập.

Những cô gái mũm mĩm thường vui vẻ, hài hước và có cá tính sôi nổi. Họ không bao giờ lấy họ làm trung tâm của thế giới để bắt người khác phải theo ý mình. Những cô gái béo còn thường rất rộng lượng và tốt bụng.

 4 ly do de ban yeu thuong mot co vo "mum mim" hinh anh 1

Ảnh minh họa

 

Không kén chọn

Những cô gái mập luôn sẵn sàng nếm thử bất kỳ loại thức ăn nào và thường không kén chọn đồ ăn. Khi đi ăn với một cô nàng mình dây và nhìn nàng ăn mà như phải đối diện với quân thù, bạn sẽ mất hứng thú ăn uống. Tuy nhiên, ăn uống với vợ mập, chỉ cần nhìn họ “chiến đấu” hăng say thì bỗng nhiên bạn cũng có cảm giác ngon miệng hơn.

Ngoài ra, cô vợ tròn trịa của bạn có một niềm đam mê bất với ẩm thực nên rất chịu khó mày mò các quán ăn ngon hay thử nghiệm các công thức chế biến những món ăn mới lạ. Và đương nhiên, cái dạ dày của bạn cũng được “hưởng phúc” lây.

Dễ chiều chuộng

Các cô gái tròn trịa vốn đã quen với việc không được phái nam săn đón, chiều chuộng. Bởi vậy, họ khá độc lập và chủ động trong cuộc sống. Họ biết cách tự mình giải quyết những rắc rối và thậm chí còn có thể cùng chồng chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, thay vì sống ỷ lại vào chồng.

Những cô vợ mập biết cách quan tâm người khác và không đòi hỏi quá nhiều ở chồng. Chỉ cần chồng có một cử chỉ âu yếm, quan tâm cũng đủ làm họ vui vẻ cả ngày.

Không quá chăm chút về ngoại hình

Những cô gái có ngoại hình chuẩn thường quá lệ thuộc vào gương. Bạn sẽ phải thường xuyên chịu đựng sự nhàm chán khi chờ đợi một cô vợ mất hàng tiếng đồng hồ để đứng trước gương mỗi khi chuẩn bị ra ngoài. Còn cô vợ béo lại rất nhanh nhẹn trong khoản soi gương. Họ đa phần cũng không quá chăm chút cho ngoại hình nên họ không sợ nắng, không ngại bẩn. Họ có thể thoải mái cùng bạn tham gia các hoạt động ngoài trời mà không sợ đen da hay nhiệt tình phụ giúp bạn đào đất trồng cây, thông cống mà không sợ hỏng móng tay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Hẹn hò ở nhà hàng sang trọng sau đó trốn đi, chàng trai ăn không...