Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 11:57 AM (GMT+7)

4.000 người chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn

author Thứ Bảy, ngày 18/08/2012 12:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khu thể thao của một trường đại học bỗng rộn lên trong những tiếng la hét tiếng vỗ tay sau khi 4.000 người có mặt tại đây được chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn của một cặp đôi sinh viên.

   

Ngày 15.8 vừa qua, những sinh viên có mặt tại nhà luyện tập thể thao của một trường đại học ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc xôn xao và vui sướng khi chứng kiến màn cầu hôn vô cùng lãng mạn của một cặp đôi.

 

Có vẻ như màn cầu hôn này được chàng trai lên kế hoạch khá kỹ khi anh hô hào tất cả bạn bè có mặt ở trường cùng vào nhà thể thao chứng kiến thời khắc anh cho chạy dòng chữ tỏ tình dễ thương lên bảng điện tử và quỳ xuống dưới chân bạn gái.

Vật phẩm mà chàng trai dùng để cầu hôn không phải là bó hoa hồng cả nghìn bông hay tặng phẩm đắt tiền. Dù chỉ bằng một bó hoa hồng nhỏ, nhưng chàng sinh viên đã khiến cô bạn gái của mình xúc động không nói nên lời.

Một vài sinh viên có mặt tại đây cho biết, có khoảng 4.000 sinh viên và thầy cô đã chứng kiến và chúc phúc cho đôi sinh viên này. 

Theo Huanqiu
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quỳnh Anh “chóng mặt” khi mình bị tag vào quá nhiều bài viết liên...
Diện trang phục gợi cảm đến cổ vũ đội tuyển Bồ Đào Nha,...
Sau khi 2 người “yêu” nhau, hãy dùng thứ gì đó để lau đi chứ. Giỏ...