Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:54 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/01/2014 15:30 PM (GMT+7)

5 cách đơn giản để tẩy sạch vết ố trên móng tay

Khi tiếp xúc với quá nhiều hóa chất, móng tay sẽ rất dễ bị tổn thương và trở nên ố vàng. 5 bí quyết sau sẽ giúp bạn cải thiện khi móng tay lên tiếng.

   
Nước chanh
Axit trong nước chanh sẽ giúp tẩy hết các vết ố vàng. Vắt một quả chanh vào một bát nước ấm, ngâm móng trong khoảng 10 phút. Sau khi ngâm, có thể tận dụng vỏ chanh chà xát móng một lần nữa để tăng thêm hiệu quả.

Baking soda


Baking soda được biết đến là chất tẩy mạnh. Baking soda có thể tẩy sạch những vết ố lâu ngày trên móng. Trộn baking soda với nước ấm tạo thành hỗn hợp sền sệt, đắp lên móng trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Có thể thực hiện liệu pháp này hàng ngày để có hiệu quả nhanh chóng.

Lô hội


Lô hội không chỉ có tác dụng nhanh nhiệt, trị mụn mà còn có khả năng làm trắng móng. Sử dụng gel lô hội như một loại mặt nạ cho móng. Đắp lên móng trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Thực hiện 2 lần/tuần.

Dầu ô liu


Dầu ô liu vừa giúp làm trắng móng, vừa khiến móng chắc khẻo. Thoa dầu ô liu lên móng 10 phút mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả.

Kem đánh răng


Kem đánh răng cũng giúp làm sạch vết ố trên móng tay. Hãy sử dụng một chiếc bàn chải cũ, lông mềm, thoa kem đánh răng lên móng rồi dùng bàn chải chải nhẹ nhàng. Sau khoảng 5 phút thì rửa tay bằng nước ấm.

Theo Đẹp (Theo Đẹp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là thời điểm để các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu thể hiện...
MC Quyền Linh - Cát Tường nhiều lần đánh giá, Đan Phượng là cô gái...
Không màng đến hình tượng nóng bỏng, người phụ nữ đã lên chức bà đã...