Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 06:37 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/07/2018 12:35 PM (GMT+7)

5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần cuối cùng của tháng 7

Tuần cuối cùng của tháng 7 sẽ là một tuần lễ vô cùng thuận lợi cho 5 cung hoàng đạo dưới đây:

   

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

 5 cung hoang dao may man nhat trong tuan cuoi cung cua thang 7 hinh anh 1

(Ảnh minh họa)

Tuần tới, Bạch Dương sẽ vô tình tìm thấy niềm vui mới trong các hoạt động hàng ngày. Sự nhiệt tình sẽ bùng cháy trong bạn một cách rất mạnh mẽ. Điều này cũng giúp Cừu rút ngắn khoảng cách trong các mối quan hệ hay thậm chí là con đường đến với các mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, hiện tượng nhật thực vào cuối tuần sẽ mang đến cho các Bạch Dương một bầu không khí vô cùng thư giãn bên những buổi tiệc đêm.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

 5 cung hoang dao may man nhat trong tuan cuoi cung cua thang 7 hinh anh 2

(Ảnh minh họa)

Chiêm tinh tuần mới cho thấy, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống sẽ là điều mà các Thiên Bình đạt được. Bạn sẽ trở nên bình tĩnh hơn khi giải quyết các mâu thuẫn có thể diễn ra trong tuần. Ngoài ra, các Thiên Bình cũng sẽ có những tiến bộ trong công việc. Đặc biệt là những công việc liên quan đến bán hàng và doanh số.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới được xem là thời điểm để Nhân Mã thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn có thể sẽ gặp những rào cản nhưng đồng thời cũng sẽ nhận được sự phù trợ của các quý nhân. Chiêm tinh cũng cho thấy, mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng các Nhân Mã vẫn có thời gian để chăm sóc bản thân. Ngoài ra, sự quan tâm của người thân cũng sẽ giúp bạn trở nên lạc quan và thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 5 cung hoang dao may man nhat trong tuan cuoi cung cua thang 7 hinh anh 4

(Ảnh minh họa)

Sự di chuyển của hành tinh trong tuần khiến Ma Kết luôn trong tâm trạng muốn thực hiện tất cả. Yếu tố tham vọng này sẽ giúp bạn trở nên quyết tâm hơn để từng bước đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng sẽ nhận được những gợi ý quý giá đến từ kinh nghiệm của những người đi trước. Đây cũng được xem là nguồn cảm hứng giúp bạn có thêm những ý tưởng mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi nói về mối quan hệ tình cảm thì may mắn sẽ đứng về phía của Song Ngư trong tuần lễ này. Nếu bạn đang gặp phải một chút trục trặc trong chuyện tim mạch thì chiêm tinh sẽ là người giúp bạn hóa giải tất cả. Còn nếu bạn đang còn độc thân thì tuần mới sẽ là cơ hội để Song Ngư gặp gỡ và làm quen với nhiều người. Hãy mạnh dạn là người bắt đầu câu chuyện vì chỉ số đào hoa của bạn sẽ rất cao trong tuần tới.

Theo Chi Mai NF (Helino)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Fanpage đăng thông tin giả mô tả sự việc một người mẹ có thai giấu...
Đau đớn vì bị bạn gái chia tay, khổ sở vì mình không đủ năng lực,...
Tôi cứ nghĩ mình là một người đàn ông hoàn hảo cho đến một ngày tôi...