Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:36 PM (GMT+7)

5 điều Ma Kết mong muốn ở người yêu

authorLê Trung Đức Thứ Năm, ngày 16/06/2016 17:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Là một trong các cung mang tính cách của nhà lãnh đạo, Ma Kết là người sống rất thực tế.

   

Những người thuộc cung Ma Kết cực kì nhạy cảm và thực tế, đặc biệt với những người bên cạnh họ. Khi yêu, một Ma Kết bạn sẽ trở thành tâm điểm của người đó, Ma Kết thực sự xứng đáng với tên gọi "người tình tri kỷ".

 5 dieu ma ket mong muon o nguoi yeu hinh anh 1

Vậy để đáp lại một người tình hoàn hảo như thế, bạn nên biết một số đặc điểm để làm hài lòng chàng/nàng nhé.

1. Hãy để chàng/nàng thể hiện

Ma Kết thường nhút nhát nên họ rất thích một người tình có thể lôi họ ra khỏi vỏ bọc. Một khi họ nắm bắt được 'nhịp đập' trong tình yêu, họ sẽ sẵn sàng 'bung lụa' bất kỳ lúc nào. Ma Kết rất giỏi trong việc mỉa mai và châm biếm, hãy cho họ cơ hội để tỏa sáng rồi họ sẽ yêu bạn nhiều hơn. Trong tâm trí Ma Kết, họ không có ý định hạ thấp người khác, họ châm biếm đơn giản chỉ để vui vẻ, nhưng đôi khi sự vui vẻ đó đi qua giới hạn.

2. Cho Ma Kết thêm thời gian

Ví dụ như bạn đang muốn cùng người yêu cung Ma Kết đi chơi xa ngay ngày mai, Ma Kết có thể bị "hoảng loan" về khoảng thời gian quá ngắn để chuẩn bị. Đôi khi Ma Kết không kiểm soát được thời gian, họ là những người có bản lĩnh nhưng hơi bảo thủ, họ luôn muốn mọi thứ phải theo trình tự trước khi được thực hiện.

 5 dieu ma ket mong muon o nguoi yeu hinh anh 2

3. Tiết kiệm chi tiêu

Ma Kết rất thực tế trong việc chi tiêu và giỏi đánh giá giá trị của đồng tiền. Nếu bạn phải vay mượn tiền để tặng chàng/nàng một món quà sành điệu thì có lẽ Ma Kết không hề thích đâu. Hiển nhiên rằng ai cũng muốn đem lại điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, tuy nhiên Ma Kết luôn muốn phương tối ưu đó là tiết kiệm - khác biệt - đáng nhớ.

 5 dieu ma ket mong muon o nguoi yeu hinh anh 3

4. Hãy đứng đắn

Ma Kết không hề mong đợi một người tình có hành vi "trẻ trâu". Hãy để Ma Kết tự hào về bạn vì những điều tốt đẹp bạn làm được còn người khác thì không. Trong cuộc sống, Ma Kết rất thực tế do đó những hành động ngốc nghếch phản khoa học sẽ bị Ma kết lên án.

5. Thành công là tất cả

Ma Kết rất yêu công việc do đó họ luôn đánh giá người khác qua công việc. Họ không thể tiếp tục sống với những người không có mục đích, không có kế hoạch trong tương lai. Ma Kết sẵn sàng làm mọi thứ để giúp đỡ người tình gặt hái được thành công, nhưng chắc chắn họ sẽ không đứng bên cạnh một người mà không có đam mê biến giấc mơ thành hiện thực. 

 5 dieu ma ket mong muon o nguoi yeu hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...