Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 07:12 AM (GMT+7)

5 lý do để bạn gái giữ gìn cho đêm tân hôn

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Các bạn gái thường rất khó xử trước câu hỏi liệu có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân hay không? Làm thế nào để việc đó xảy ra đúng lúc và với một người thực sự đặc biệt có ý nghĩa với cuộc sống của bạn?

   

Mọi người đều biết tình dục mang lại nhiều lợi ích, nhưng hãy nhớ rằng là một trinh nữ cũng có rất nhiều lợi thế. Đó là món quà mà tạo hóa ban tặng cho bạn, nhưng bạn cũng có thể làm mất nó đi bất cứ lúc nào.

 5 ly do de ban gai giu gin cho dem tan hon hinh anh 1

Theo từ điển Oxford, trinh nữ là một người phụ nữ, người chưa từng có quan hệ tình dục. Và đây là những lý do để các bạn gái tự hào vì mình còn trinh nữ.

1. Không sợ mang thai ngoài ý muốn: Những phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên ở trong trạng thái lo lắng về chuyện mang thai. Vì vậy, nếu bạn là một trinh nữ, bạn không cần phải lo lắng về điều này và cũng không bị đau đầu bởi tác dụng phụ của những viên thuốc tránh thai.

2. Không mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Trong xã hội ngày nay, khi mà các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV / AIDS, giang mai, mụn giộp (ecpet) rất phổ biến, thì việc bạn không có quan hệ tình dục có nghĩa là bạn ít có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm này.

3. Không bị tổn thương tình cảm do sex: Đôi khi chẳng còn gì đọng lại sau một mối quan hệ dựa trên sex. Sự thất vọng về sex có thể khiến bạn cảm thấy đau đớn, cô đơn và bức bối.

4. Người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc: Đó là một thực tế. Hầu hết đàn ông vẫn muốn sở hữu một người phụ nữ còn trinh. Không chàng trai nào muốn nghĩ tới việc cô gái của mình từng có quan hệ tình dục với một người khác.

Mặc dù trinh nữ thường không có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, nhưng người đàn ông vẫn thấy yêu và cảm thấy hưng phấn tình dục hơn. Anh ta sẽ tôn trọng sự trong sáng của bạn và không bao giờ chất vấn về bất kỳ mối quan hệ nào trong quá khứ của bạn.

5. Bạn trong sáng như một thiên thần: Trinh nữ được ví như là một trong những người thánh thiện nhất trên trái đất. Những phụ nữ còn trinh thường là những cô gái được xã hội nhìn nhận là có giáo dục và rất tôn trọng bản thân. Họ rất nghiêm túc trong tình cảm và hôn nhân.

Theo Indiatimes
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất...