Thứ Ba, ngày 25/09/2018 20:43 PM (GMT+7)

5 mẫu đàn ông phụ nữ nên tránh xa

authorLê Đức (Theo Yourtango) Thứ Tư, ngày 11/02/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn không thể nào xây dựng được một tình yêu bền đẹp trên nỗi sợ hãi, nghi ngờ.

   

Anh chàng bạo lực

Một số người phụ nữ có sức khỏe rất tốt chỉ để kiềm chế cơn giận của người yêu mình. Họ ớn lạnh khi người mình yêu tỏ ra hung hăng, đập phá mọi thứ trong gia đình.

Mặc dù anh ta không hề đụng chạm đến bạn, nhưng điều này sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi.

Sẽ không thể xây dựng được một tình yêu bền đẹp trên nỗi sợ hãi và rất có thể, những hành động đó của chàng trai trong tương lai sẽ tiến triển tiêu cực hơn .

 5 mau dan ong phu nu nen tranh xa hinh anh 1

 Rất nhiều người phụ nữ đang yêu những anh chàng không "công nhận" bạn là người yêu của anh ta (Ảnh minh họa)

Lừa dối, ngoại tình

Rất nhiều người nói rằng, khi yêu, con người có thể giúp đỡ nhau sửa đổi tính cách để giúp mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng đây không phải vấn đề về lòng tin nữa, mà là vấn đề về sự thiếu tôn trọng và các mối nguy hiểm đến sức khỏe của bạn (các bệnh lây qua đường tình dục chằng hạn).

Một chút vui vẻ của anh ta đổi lấy sự nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, liệu có đáng không?

Không dám công khai tình yêu

Rất nhiều người phụ nữ đang yêu những anh chàng như thế. Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai trong khoảng thời gian 6 - 9 tháng mà anh ta không hề "công nhận" bạn là một nửa của anh ta, thì đã đến lúc bạn phải nói lời chia tay rồi.

Bạn không nên nghĩ ra những lời ngụy biện cho việc "không tiến triển" trong tình yêu của bạn bởi làm như vậy, bạn sẽ chỉ phí thời gian mà thôi.

Nếu tình yêu của bạn không có vấn đề gì thì anh ta sẽ "công nhận" bạn ngay. Còn không, anh ta sẽ kèm theo đó là một số lý do cho việc "chưa sẵn sàng".

"Nghiện" một thứ gì đó

Hãy cẩn thận nếu như bạn đang dính phải một anh chàng đam mê một thứ gì đó quá khích, hay còn gọi là "nghiện".

Thói quen này bao gồm một số việc như nghiện hút thuốc lá, rượu hay tình dục. Những người có thói quen này sẽ làm bất cứ thứ gì để thỏa mãn cơn nghiện, ngay cả việc bỏ rất nhiều tiền cho nó.

Anh chàng thích kiểm soát

Kiểm soát trong tình yêu là một hành động thúc ép muốn thay đổi đối phương về nhận thức hay trí nhớ khiến người ta cảm thấy muốn phát điên.

Một người đàn ông có tính cách này sẽ luôn muốn là người chiến thắng trong mọi cuộc cãi nhau và tiếp tục chơi trò "đấu trí". Bạn hãy cẩn thận với những tình huống này, vì người khuyên bạn tốt nhất đó chính là bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng mải mê vẽ ra một tương lai màu hồng nhưng rồi chính mình...
Chị em, cô, dì, chú, bác lần lượt lên trao vòng cổ, vòng tay, nhẫn...
Cô bé lai Tây với phong cách nuốt chữ ngọng nghịu cover loạt ca...