Thứ Hai, ngày 28/05/2018 05:19 AM (GMT+7)

6 dấu hiệu bạn đang lãng phí thời gian cho tình yêu

authorNgọc Hoa Chủ Nhật, ngày 16/08/2015 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi ở bên cạnh anh ấy bạn luôn tự ti và cảm thấy không được là chính mình.

   

Dù tình yêu vừa mới bắt đầu hay đã trải qua một thời gian dài, nếu bạn thấy mối quan hệ đó bế tắc hay mệt hỏi hãy thật nghiêm túc suy nghĩ: “Anh ta có thực sự phù hợp với mình không?”.

Dưới đây là một vài dấu hiệu chứng tỏ bạn đang lãng phí thời gian cho tình yêu và đó cũng chính là lý do chính đáng để bạn suy nghĩ lại mối quan hệ của mình.

1. Đánh mất chính mình khi bên chàng

Ở bên cạnh anh ấy bạn luôn tự ti và cảm thấy không được là chính mình.  Bạn nên suy nghĩ lại vì chắc chắn bạn không thể chịu đựng điều này cả đời. Đến một lúc nào đó bạn sẽ kiệt sức vì phải cố gắng ép mình vào một khuôn khổ nào đó để trở thành người hoàn hảo trong mắt chàng.

 6 dau hieu ban dang lang phi thoi gian cho tinh yeu hinh anh 1

Đừng lãng phí thời gian vào những mối quan hệ khiến bạn thấy bất an, mệt mỏi (ảnh minh họa)

2. Anh ấy không nỗ lực

Tình yêu cũng giống như các mối quan hệ khác, muốn nó bền vững thì cả hai bên phải cùng nỗ lực vun vén.  

Trước khúc mắc nào đó, nếu chỉ mình bạn muốn tháo gỡ, giải quyết còn anh ta lại thờ ơ, lảng tránh thì tình yêu đó không thể tồn tại lâu dài. Trong tình yêu, sau những rung động, cảm xúc ban đầu là sự cố gắng, vun vén mà điều đó phải đến từ hai bên.

3. Anh ấy không kiên nhẫn với bạn

Anh ấy sẵn sàng cắt ngang câu chuyện của bạn với lý do không có thời gian? Bạn đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào có vẻ như cũng chẳng mấy ảnh hưởng gì tới cuộc sống của anh ta? Nếu vậy, bạn hãy nhanh chóng bước ra khỏi tình yêu này, bởi yêu một người không biết lắng nghe bạn sẽ rất thiệu thòi.

4. Anh ấy không hiểu được cảm xúc của bạn

Hai bạn hay xích mích nhau chỉ vì anh ấy không thể nắm bắt được tâm tư và tình cảm của chính bạn. Làm sao bạn có thể gắn bó cả đời với một người mà sẽ đi bên bạn nhưng không thể hiểu được bạn dang cần gì và nghĩ gì.

5. Anh ấy không có trách nhiệm

Mỗi khi bạn nói đến chuyện đám cưới, chuyện tương lai anh ta luôn đánh trống lảng. Anh ta không muốn dẫn bạn về ra mắt gia đình cũng không muốn ghé thăm nhà bạn.

Nếu anh ta luôn nhấn mạnh đến mối quan hệ tự do, không ràng buộc thì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này nhé.

6. Anh ấy luôn chán nản, tiêu cực

Lẽ ra anh ta phải là chỗ dựa tạo ra niềm vui, động lực cho bạn nhưng bạn mới chính là người phải vực dậy tinh thần cho anh ta. Bởi anh ta luôn ở trong trạng thái chán nản, tiêu cực, thiếu năng lượng sống.

Bạn có chắc mình có thể trở thành đòn bẩy để nâng một người có tinh thần yếu xìu suốt cả đời không? Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy tìm cho mình niềm vui mới, nguồn năng lượng mới.

Tag:  9x, ban tre, tinh yeu, ban trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...