Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:23 AM (GMT+7)

6 điều TUYỆT ĐỐI KHÔNG chia sẻ với người yêu

authorPhạm Loan (Theo idiva) Thứ Năm, ngày 31/07/2014 07:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tình yêu sự chia sẻ giúp cho hai người thấu hiểu nhau, tuy nhiên không phải đều gì bạn cũng nên chia sẻ với bạn trai của mình.

   

Không thích mẹ hay thành viên trong gia đình

Cách bạn thể hiện không thích mẹ hay các thành viên khác trong gia đình sẽ khiến cho người bạn đời trong tương lại của bạn xem xét lại mối quan hệ của bạn nếu anh ta phát hiện ra về cảm xúc thật của bạn. Cách cư xử với các thành viên trong gia đình bạn sẽ tác động rất lớn tới quyết định tiến xa hơn của anh ấy.

Chính vì vậy, ban không nên thể hiện sự khó chịu với gia đình của mình, thay bằng việc kể cho anh ấy bạn hãy kể với người bạn thân của bạn.

So sánh anh ta với người  yêu cũ

Không có gì tồi tệ hơn khi bị so sánh với một người trong quá khứ hay bị nhắc đến giống đặc điểm của người đó. Nếu bạn muốn nói về quá khứ hoặc tệ hơn, muốn so sánh anh ta với cũ của bạn, có nghĩa là bạn đang đào mộ tự chôn mình. Bạn trai của bạn sẽ không bao giờ muốn nghe bất cứ sự so sánh nào của bạn với một người trong quá khứ.

Thể hiện rằng bạn thông minh

Đàn ông thường không thích phụ nữ thông minh hơn anh ta. Khi bạn xinh đẹp và thông minh anh ta sẽ cảm thấy không an toàn.

Mật khẩu Facebook

Khi yêu bạn thường nghĩ rằng bạn không có gì để che giấu. Chính vì vậy tất cả những gì bạn có đều chia sẻ với bạn trai mình. Tuy nhiên, điều này không hề hay ho chút nào nhất là khi bạn chia sẻ tài khoản facebook cá nhân cho bạn trai.

Trong trường hợp xấu, khi bạn chia tay có thể mọi thông tin trên trang facebook của bạn có thể bị lợi dụng.

 6 dieu tuyet doi khong chia se voi nguoi yeu hinh anh 1 

Khoe khoang

Mọi hành động lời nói khi bạn tỏ ra hơn bạn trai của mình đều kiến cho anh ta bị tổn thương và cảm giác không an toàn. Đây chính là lý do kiến cho mối quan hệ của hai người trở nên xa cách.

Tiết lộ về sex

Đừng bao giờ bạn chia sẻ với người yêu mình về chuyện sex của các cuộc tình trước đó. Họ sẽ đặt câu hỏi về sự chung thủy của bạn.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh Nguyễn Minh (Quốc Oai, Hà Nội) vốn có một gia đình rất hạnh...
Cô gái được cho là “người thứ 3” dù bị đánh ghen lột áo vẫn thản...
Không chỉ đẹp, sang, họ còn có thành tích khủng trong nhiều lĩnh...