Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 14:52 PM (GMT+7)

7 hành động khiến bạn luôn hấp dẫn chàng

author N.M (VTV) Thứ Sáu, ngày 17/07/2015 09:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự thay đổi cũng như phai nhạt tình cảm có thể xảy ra nếu bạn không biết giữ mình như "thỏi nam châm" đối với chàng.

   

Sau đây là một vài mẹo nhỏ để đảm bảo rằng anh ấy sẽ không bao giờ thấy bạn kém hấp dẫn.

1. Thi thoảng nên thay đổi thói quen

Sau khi đã ở bên nhau một thời gian, các bạn sẽ hình thành một số thói quen như gặp nhau vào những ngày nhất định, chuyên ăn tại một nhà hàng “ruột” và đi chơi với một nhóm bạn thân.

Mặc dù những thói quen này không xấu nhưng thi thoảng bạn nên phá lệ.

Hãy tạo sự ngạc nhiên cho anh ấy bằng việc đặt bàn ở một nhà hàng khác mọi khi hay cùng nhau đi xem phim ở một rạp chiếu khác trong thành phố. Điều này sẽ giúp hai bạn có cảm giác mới lạ về không gian và trải nghiệm.

2. Biết cách chăm sóc diện mạo

Bạn không nên xuề xòa trong cách phục trang và trang điểm. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng, bạn nên mặc theo ý thích của anh ấy.

Ví dụ, chàng thích bạn thật nữ tính và quyến rũ trong bữa tiệc cưới sắp tới của một người bạn, hãy chọn một chiếc váy quyến rũ giúp bạn tôn lên số đo 3 vòng.

 7 hanh dong khien ban luon hap dan chang hinh anh 1

Đừng để anh ấy trở thành toàn bộ cuộc sống của bạn (Ảnh minh họa)

3. Luôn làm mới bản thân

Điều này cần thiết không chỉ cho mối quan hệ của bạn mà cho chính bản thân bạn. Nếu hai bạn đã bên nhau nhiều năm, anh ấy sẽ dần nhận thấy không còn gì để tìm hiểu về bạn trừ khi bạn biết làm mới mình..

Bạn có thể tham gia một khóa học nào đó hoặc du lịch trải nghiệm. Như vậy, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình và lĩnh hội thêm nhiều điều mới mẻ để tạo cơ hội cho anh ấy khám phá bạn.

4. Có quan hệ bạn bè riêng

Đừng để anh ấy trở thành toàn bộ cuộc sống của bạn. Nếu bạn có rất nhiều bạn bè thích dành thời gian cho bạn, anh ấy sẽ nhận thấy mình may mắn có được bạn và sẽ quan tâm hơn để giữ bạn.

Đó là lý do tại sao việc sắp xếp thời gian của bạn lại quan trọng như vậy, bởi vì bạn cũng muốn có một cuộc sống hòa đồng với thế giới xung quanh mà không liên quan đến anh ấy.

5. Tiếp tục hò hẹn

Nếu các bạn hành xử như một cặp vợ chồng cưới nhau đã lâu và nhàm chán, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy rằng tại sao phải hò hẹn.

Những cuộc hẹn sẽ cho bạn có cơ hội mặc đẹp, thể hiện sự quan tâm tới nhau nơi công cộng và trò chuyện tán tỉnh như thời mới yêu.

Nếu muốn mối quan hệ của mình trở nên thú vị, bạn nên hành động như đang trong giai đoạn tuần trăng mật, ngay cả khi cả hai đã ở bên nhau trong nhiều năm.

6. Hiểu và đáp ứng những mong muốn của anh ấy

Tất nhiên, bạn không phải cung phụng anh ấy từ A đến Z. Thế nhưng, bạn cũng cần mang đến sự ngạc nhiên cho chàng bằng cách thi thoảng làm một việc gì đó đặc biệt.

Nếu biết anh ấy thích món cá kho tộ, bạn hãy đón chàng với mâm cơm ngon miệng kèm theo món ăn đó. Hoặc nếu biết rằng anh ấy rất ghét việc đổ rác mặc dù hàng ngày vẫn làm giúp vợ, bạn hãy nhận việc này khi biết ông xã đã có một ngày căng thẳng nơi công sở...

7. Đừng bao giờ thiếu quan tâm đến chàng

Nếu bạn không muốn anh ấy sao nhãng bạn, bạn cũng đừng hành xử như vậy với chàng. Nếu cả hai cảm thấy hạnh phúc khi luôn có nhau, vấn đề này sẽ khó xảy ra bởi các bạn sẽ luôn muốn dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Tag:  Tình yêu, hành động   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù không có bất cứ hành động yêu thương nào, cặp đôi vẫn bị ép...
Bạn chỉ cần rủ "đồng minh" sau đó tựa lưng vào nhau cọ thật lực cho...
Trào lưu Tide Pod Challenge (ăn viên nước giặt) gây hại đến tính...