Thứ Tư, ngày 24/10/2018 06:08 AM (GMT+7)

7 kiểu đàn ông khi vợ ngoại tình sẽ nhắm mắt làm ngơ

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Hai, ngày 04/09/2017 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Do một số lý do khó nói, những kiểu đàn ông này sẽ nhắm mắt làm ngơ khi vợ ngoại tình.

   

1. Người đồng tính

Do thiếu hiểu biết và sợ sệt ánh nhìn kỳ thị của xã hội, một người đồng tính lựa chọn cách lấy vợ để che giấu con người thật của mình. Điều này không chỉ khiến vợ của họ khốn khổ mà chính bản thân họ cũng chẳng sung sướng gì.

 7 kiẻu dàn ong khi vọ ngoại tình sẽ nhám mát làm ngo hinh anh 1

Thậm chí, có người còn ủng hộ vợ mình ngoại tình để làm vơi bớt phần nào cảm giác tội lỗi (Ảnh minh họa)

Thông thường, vì không hề có hứng thú trong chuyện vợ chồng, sinh hoạt của người chồng đồng tính và vợ ngay từ đầu đã không được suôn sẻ, sau đó sẽ giảm dần và chẳng mấy chốc sẽ biến mất. Một số người còn ghê sợ đến mức không chạm vào vợ một lần nào. Khi biết được sự thật, có một số người vợ, vì nhiều lý do, trong đó có cả lý do kinh tế, lựa chọn cách im lặng và ngoại tình.

Trong khi đó, biết được chuyện mình bị cắm sừng, người chồng đồng tính sẽ không tỏ ra giận dữ hay có phản ứng tiêu cực nào. Thậm chí, có người còn ủng hộ vợ mình ngoại tình. Mục đích của họ là để làm vơi bớt phần nào cảm giác tội lỗi khi kéo vợ vào cuộc hôn nhân bi kịch cũng là để vợ duy trì hôn nhân với mình, che giấu sự thật hộ mình.

2. Người yếu sinh lý nhưng rất yêu vợ 

Thực tế, những người đàn ông bị yếu sinh lý hay rối loạn chức năng sinh dục sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ mình. Tuy nhiên, vì quá yêu vợ, những người này thường cố gắng đáp ứng vợ một cách tốt nhất, chu đáo nhất. Trong đó, có người chấp nhận cả việc vợ ngoại tình, miễn sao vợ vẫn ở bên cạnh mình là được.

3. Người đã từng ngoại tình 

Kiểu đàn ông này không phải không yêu vợ, thế nhưng bởi nguyên nhân nào đó, thỉnh thoảng họ vẫn "phong hoa tuyết nguyệt" ở bên ngoài với các cô gái khác. Xong xuôi, họ thường áy náy, lo lắng rằng vợ biết chuyện sẽ đòi ly hôn với mình. Vì thế, khi biết chuyện vợ ngoại tình, thường họ sẽ nắm mắt làm ngơ đồng thời thu thập bằng chứng về lần ngoại tình của vợ.

Mục đích của họ là để nắm được nhược điểm của vợ trong tay, đề phòng nếu như có ngày chuyện xấu của mình bị bại lộ sẽ có cái để chất vấn lại vợ. Bên cạnh đó, việc tha thứ cho vợ ngoại tình cũng là cách để họ cân bằng tâm lý, rằng bà ăn nem thì ông cũng ăn chả. 

4. Người có xu hướng tình dục dị biệt

Trong xã hội hiện đại, quan niệm quan hệ một vợ một chồng được cho là kiểu truyền thống. Tuy nhiên, một số người lại khác, họ có quan niệm cực thoáng về chuyện vợ chồng, họ có thể chấp nhận vợ mình có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác.

Đồng thời, họ cũng yêu cầu vợ phải chấp nhận việc mình có những mối quan hệ bí mật bên ngoài. Chính vì vậy, khi vợ ngoại tình, những người có xu hướng tình dục dị biệt thường lẳng lặng làm ngơ, chẳng mấy quan tâm hay bức xúc, tức giận. Họ không coi đó là sự phản bội, họ coi đó là điều bình thường, là bản năng của con người. 

5. Người bất tài, lười biếng

Kiểu đàn ông này hết ăn lại nằm, lười biếng, bất tài, không biết kiếm tiền. Thậm chí, để có được tiền tài một cách dễ dàng, kiểu đàn ông này còn chủ động nhường vợ cho người khác, miễn là anh ta được hưởng lợi. Có những người thậm chí có dụ dỗ vợ đi quyến rũ, lừa tình, lừa tiền của người khác mang về cho mình tiêu.

Nếu vợ không đồng ý, kiểu đàn ông này sẽ kiên trì thuyết phục, không được nữa thì có thể đánh vợ, cưỡng ép vợ làm điều trái đạo đức. Cũng bởi vậy, khi vợ ngoại tình, kiểu đàn ông này luôn nhắm mắt bỏ qua, miễn là vợ vẫn cung phụng, đem tiền về cho anh ta là được. 

6. Người cực kỳ coi trọng danh lợi

Kiểu đàn ông này vì quá coi trọng tiền tài, danh lợi, địa vị, điều gì họ cũng có thể làm được. Nếu như gặp phải cấp trên coi trọng vợ mình, kiểu đàn ông vô lương tâm này sẽ không tiếc gì mà sẵn sàng dâng vợ đến tận giường của cấp trên.

Để thăng chức, dù có phải dùng thân thể vợ để lót đường, những người đàn ông kiểu này cũng rất tình nguyện. Việc vợ họ ngoại tình với cấp trên đôi khi còn khiến họ vui sướng, vì họ đã nắm được nhược điểm của cấp trên, nhược điểm này có thể giúp họ đạt được mục đích của mình. 

7. Người vô sinh

Kiểu đàn ông này luôn muốn có con để nối dõi tông đường, tránh mang tiếng bất hiếu. Thế nhưng, oái ăm là họ là không có khả năng sinh đẻ. Để hương hỏa, đèn nhang nhà mình không tàn lụi, họ có thể nhịn đau, nhịn nhục nhìn vợ ngoại tình với kẻ khác, một kẻ mà họ cho rằng có gen tốt.

Tuy vậy, đối với kiểu đàn ông này, sau khi vợ mang thai, họ thường sẽ ép vợ phải đoạn tuyệt quan hệ với người đàn ông mà vợ đã ngoại tình.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu bất ngờ phát hiện chú...
3 tháng sau lễ dạm ngõ, nữ giảng viên xinh đẹp đã hủy hôn với phi...
Màn mai mối của cặp đôi có rất nhiều điểm thú vị.