Thứ Hai, ngày 21/05/2018 05:05 AM (GMT+7)

7 kiểu đàn ông phải tránh nếu không muốn rơi vào bể khổ

authorTư Tuyền (Theo BS) Thứ Tư, ngày 30/11/2016 08:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu không muốn cả đời phải day dứt, suy nghĩ, bạn nên đoạn tuyệt quan hệ ngay với 7 kiểu đàn ông dưới đây.

   

Trong thực tế, có một số người đàn ông có khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở thành địa ngục khi quan hệ ràng buộc với bạn.

Hãy nhớ rằng, đến với một ai đó, bắt đầu một mối quan hệ tình cảm là để được hưởng thụ cảm giác hạnh phúc, cảm giác bình yên chứ không phải để chịu tội. Vì vậy, hãy đọc để biết và tránh xa 7 kiểu đàn ông dưới đây nếu không muốn rơi vào bể khổ. 

 7 kieu dan ong phai tranh neu khong muon roi vao be kho hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Những người đàn ông ghét tất cả mọi người 

Có những người đàn ông tỏ ra ghét tất cả mọi người bao gồm cả bản thân họ. Họ có khả năng chỉ trích tất cả mọi người, không vừa ý với mọi thứ, luôn có thái độ tiêu cực, khiến cho người khác cảm thấy cả thế giới dường như có lỗi với họ.

Tiếp xúc với một người như thế sẽ khiến bạn trở nên bi quan hơn, nguồn năng lượng tích cực của bạn sẽ bị hút sạch sẽ và không bao giờ được vun bồi lại. Tốt hơn hết hãy tránh xa kiểu đàn ông như thế này trước khi vướng phải lưới tình của anh ta. 

Những người đàn ông hay mượn mõ

Một số người đàn ông sức dài vai rộng nhưng lại lười lao động, thích sống một cuộc sống ký sinh. Họ có thể dày mặt mượn tất cả mọi thứ từ tất cả mọi người mà không hề cảm thấy xấu hổ.

Những người này thường bóng bẩy, ăn to nói lớn, hay khoe mẽ, tỏ ra am hiểu mọi thứ nhưng thực ra bên trong rỗng tuếch. Nếu bạn vẫn còn muốn tiếp tục quen với một anh chàng này, hãy chuẩn bị cung phụng anh ta thật tốt. 

Những người đàn ông thích thao túng

Một anh chàng luôn cố gắng thao túng người khác để trục lợi cho bản thân mình sẽ khiến bạn gặp nhiều tình huống vô cùng "khó đỡ". Và rất có thể, bạn chỉ là một trong những nạn nhân bị anh ta lợi dụng.

Thực tế, những người đàn ông thích thao túng mọi chuyện, cả con người và các tình huống phát sinh trong cuộc sống của anh ta thường là những kẻ cơ hội. Hãy tránh xa kiểu đàn ông này ngay khi còn kịp. 

Những người đàn ông hay bới móc

Dù không muốn nhưng bạn sẽ phải thừa nhận, có một số người đàn ông rất giỏi bới lông tìm vết, rất giỏi chỉ ra lỗi lầm của mọi người, chỉ trừ bản thân họ. Họ không chịu thừa nhận sai sót của mình trong khi liên tục bới móc và soi mói sai lầm của người khác.

Quen biết một người đàn ông như thế, bạn đang thực sự thử thách sự kiên nhẫn, sức chịu đựng của mình. Tốt hơn hết nên tránh xa để không lãng phí thời gian.

Những người đàn ông hai mặt

Có những người phụ nữ ba hoa thì cũng có những người đàn ông hai mặt. Những người đàn ông này sẽ cười nói trước mặt bạn, thậm chí khen ngợi bạn nhưng đằng sau lưng bạn, anh ta sẽ nói về bạn với thái độ chẳng lấy gì làm thiện chí.

Không nên nghĩ nhiều, hãy tránh xa loại đàn ông hai mặt này ngay lập tức. Không tha thứ, không nhượng bộ nếu không muốn một ngày nào đó tất cả mọi người nhìn bạn với con mắt chán ghét hoặc thương hại.

 7 kieu dan ong phai tranh neu khong muon roi vao be kho hinh anh 2

Ảnh minh họa.

Những người đàn ông không bao giờ nghe bạn nói

Nếu bạn gặp gỡ một người đàn ông thích thao thao bất tuyệt về bản thân họ, về những sự việc xảy ra trong cuộc sống của họ nhưng khi bạn đối đáp lại và giãi bày thì họ không chịu lắng nghe, họ thường cắt ngang và phớt lờ những gì bạn nói, hãy chấm dứt mối quan hệ đó ngay.

Một người đàn ông không bao giờ chịu lắng sẽ nhanh chóng khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt vì anh ta không bao giờ có thể hiểu được bạn. Đừng mất thời gian với kiểu đàn ông ích kỷ như vậy. 

Những người đàn ông thích so sánh

Kiểu đàn ông thích so sánh là một trong những kiểu đàn ông đáng ghét nhất. Kéo dài mối quan hệ với một người đàn ông luôn so sánh bạn với người khác, thậm chí so sánh bạn với người yêu cũ của anh sẽ chỉ khiến bạn trở nên thiếu tự tin hơn.

Nếu không muốn lòng tự trọng của mình bị đạp đổ, sự vui vẻ bị bào mòn, hãy nhanh chóng cuốn gói khỏi cuộc đời của anh ta. ​

Tag:  đàn ông, đàn bà   
Xem bình luận
that hay trong cs
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...