Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 01:35 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/10/2018 07:15 AM (GMT+7)

7 ngày sinh đại cát giúp chủ nhân giàu sang phú quý cả đời

Có thể nói, ngày sinh là một trong những yếu tố quan trọng trong tử vi của mỗi người. và những ai sinh vào 7 ngày sinh đại cát, đại lợi này thì chắc chắn mang số mệnh phú quý, giàu sang cả đời.

   

Ngày 3, 15, 28 âm lịch

Ngày 3, 15, 28 âm lịch là các ngày sinh đại cát. Ai sinh vào những ngày vàng này, bẩm sịnh đã có số mệnh giàu có do được thần tài phù trợ.

Những người sinh vào ba ngày vàng này không những cả đời sự nghiệp suôn sẻ, luôn được quý nhân giúp đỡ mà còn được “Lộc Tồn” phù hộ nên sau năm 30 tuổi khi đại vận đến số mệnh thường “một bước lên trời” và dễ dàng trở thành những đại gia lắm tiền nhiều của.

 7 ngay sinh dai cat giup chu nhan giau sang phu quy ca doi hinh anh 1

Ảnh minh họa.  

Ngày 1, 16 âm lịch

Người sinh vào ngày 1 và 16 âm lịch thông minh, lanh lợi, đa tài đa nghệ. Những người sinh vào ngày đẹp này thường được quý nhân dẫn đường chỉ lối trong công việc, đồng thời do được cát tinh “Thiên Tài” soi chiếu nên tài vận vô cùng dồi dào, không bao giờ phải lo thiếu tiền. Đặc biệt người sinh vào ngày 1, 16 âm lịch thường thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Ngày 12, 27 âm lịch

Người sinh vào ngày 12 và 27 âm lịch bẩm sinh đã đầu óc kinh doanh và thường có những biểu hiện xuất sắc hơn người khi còn trẻ. Sau năm 35 tuổi khi đại vận đến, những người sinh vào thời gian này do giỏi giang trong kinh doanh, buôn bán nên sẽ trở thành những người giàu có không ai bì kịp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo PV (Khỏe & Đẹp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều ông chồng cứ muốn ôm hôn vợ nhưng lại giận dỗi khi thấy vợ...
Sở hữu gương mặt lai Tây dù gốc Việt 100%, cô nàng nổi bật giữa...
Người ủng hộ nhiệt tình, người lại cho rằng cô gái đã thiếu tế nhị...