Thứ Hai, ngày 21/10/2019 02:36 AM (GMT+7)

7 ngày tới, 3 con giáp này mắt nhắm mắt mở cũng gặp được người trong mộng

authorTùy Ý (Theo SH) Thứ Tư, ngày 17/07/2019 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lần này, nếu có thể mở lòng, các tuổi Sửu, Tỵ, Dậu có cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời, tương lai tràn ngập hạnh phúc.

   

Tuổi Sửu

 7 ngay toi, 3 con giap nay mat nham mat mo cung gap duoc nguoi trong mong hinh anh 1

Người tuổi Sửu vốn tính tình hiền lành, cuộc đời họ chỉ mong gặp được một mối tình ôn như như nước, không thích những tình cảm dữ dội mạnh mẽ, ồn ào sôi nổi.

Tuy rằng không nói ra thế nhưng tuổi Sửu vẫn luôn mong rằng, trong chuyện tình cảm, mình gặp được những điều tốt đẹp lặng lẽ.

Trong 7 ngày tới, vận đào hoa của tuổi Sửu đột nhiên tốt lên trông thấy, có thể nhân chuyện vui mà gặp được người trong mộng, không thì chí ít cũng có không ít cơ hội với người khác phái.

Lần này, nếu có thể mở lòng, tuổi Sửu có cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời, tương lai tràn ngập hạnh phúc, nhất định sẽ rũ bỏ được kiếp độc thân.

Tuổi Tỵ

 7 ngay toi, 3 con giap nay mat nham mat mo cung gap duoc nguoi trong mong hinh anh 3

Người tuổi Tỵ tính cách đa phần là mạnh mẽ, cũng trải qua nhiều biến cố, thường bị việc vặt phiền lòng. 7 ngày sắp tới, tuổi Tỵ có sao "Thiên tài" và Hồng loan chiếu sáng, vận thế của họ phất lên không ngừng, tiền tài như mưa, hoa đào nở rộ, chuyện tốt liên tục.

Đặc biệt là vận đào hoa, trong 7 ngày sắp tới tuổi Tỵ độc thân có thể gặp được rất nhiều cơ hội với người mình thầm thương trộm nhớ. Nếu mạnh dạn thổ lộ, khả năng thành công là rất cao.

Có thể nói, chỉ cần tuổi Tý không bỏ lỡ cơ hội, nhất định vận khí sẽ cực tốt, không chỉ có tình mà còn có tiền, song hỷ lâm môn.

Tuổi Dậu

 7 ngay toi, 3 con giap nay mat nham mat mo cung gap duoc nguoi trong mong hinh anh 5

Người tuổi Dậu là những người rất thích chăm chút đến ngoại hình. Tuy rằng có diện mạo không xinh đẹp xuất sắc thế nhưng họ lại có gu ăn mặc. Thường thường, trong những cuộc vui chơi, tụ tập, tuổi Dậu là những người được chú ý.

Đáng tiếc, lắm mối thì tối nằm không, mặc dù được nhiều người chú ý, yêu thích, đường tình duyên của tuổi Dậu không mấy khả quan, vẫn thường hay gặp trắc trở, cản phá.

Qua 7 ngày tới, vận đào hoa của tuổi Dậu phát sinh cải biến rất tốt. Chỉ cần tuổi Dậu chủ động, có thể khiến người mình yêu thích chú ý, tỏ tình có cơ hội thành công cao, cực kỳ có hy vọng thoát khỏi kiếp độc thân, ế ẩm.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Tag:  con giáp, vận đào hoa   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thuê vợ, đàn ông không cần cưới xin chính thức nhưng vẫn có thể duy...
Cô gái gây sốt vì bị chụp trộm trên tàu điện, nữ sinh Việt bị phạt...
Một cô gái không giấu được sự bức xúc khi bị bạn trai mỉa mai cho...