Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:08 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 25/12/2013 06:00 AM (GMT+7)

7 tính cách khiến nàng ế mãi mãi

Bạn có bao giờ nghĩ tính cách của mình chính là rào cản khiến các chàng trai ngại ngần khi có ý định tiến đến một tình yêu?

   
1. Thiếu tự tin vào bản thân

Nếu bạn không tự đánh giá cao bản thân mình thì sẽ rất khó để đối phương có thể nhìn thấy những điểm tốt của bạn. Bạn cần tìm ra những ưu điểm của bản thân và nghĩ về những điều đó thường xuyên.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi bạn biết yêu thương mình, tự hào về chính mình, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận tình yêu của người khác hơn. Hãy luôn nhớ rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc. Bạn chính là phần thưởng đáng giá cho chàng trai may mắn nào đó.

2. Sống khép kín

Nếu không thoát ra khỏi vỏ bọc của chính mình, làm sao bạn có thể tìm được một nửa còn lại đang ở đâu đó? Bạn cần cởi mở và giao tiếp với thế giới xung quanh để tạo ra sự kết nối. Có như vậy, tình yêu sẽ sớm gõ cửa trái tim bạn.

3. Yêu cầu quá cao

Bạn xứng đáng với một anh chàng đặc biệt nào đó nhưng đừng để bị cuốn theo những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra. Bạn không thể so sánh các chàng trai bạn gặp với một thần tượng nào đó vì chắc hẳn bạn sẽ không muốn cánh mày râu so sánh bạn với cô nàng người mẫu yêu thích của họ. Việc đặt ra một danh sách các tiêu chuẩn về bạn trai là cần thiết nhưng cũng không nên ngại ngần bước vào mối quan hệ với một anh chàng nào đó không có được hết các tiêu chuẩn như bạn mong muốn.

4. Luôn nghi ngờ

Không ai muốn bị coi là kẻ nói dối hay bị buộc tội gây ra những điều mà họ không làm. Nếu người cũ làm bạn tổn thương, bạn cũng không nên vì vậy mà tiếp tục hoài nghi anh chàng sau đó đến với bạn. Bảo vệ bản thân là điều hoàn toàn nên làm nhưng đừng đánh mất lòng tin vào tất cả mọi người xung quanh.

5. Tán tỉnh bạn bè của chàng

Khi một ai đó thích bạn, anh ta sẽ không vui vẻ khi thấy bạn đang tán tỉnh bạn bè của anh ấy. Bạn không phải là người duy nhất lo rằng mình bị lừa gạt. Các anh chàng cũng không muốn phải lo lắng về việc người yêu của họ không chung thủy. Vì thế nếu bạn tỏ ra là một cô nàng sành sỏi trong việc tán tỉnh phe khác giới thì đó có thể là lý do khiến các anh chàng ngần ngại đến với bạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

6. Tính cách sớm nắng chiều mưa

Một cô nàng sở hữu tính cách mưa nắng thất thường sẽ khiến đối phương không hiểu rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra. Một số các chàng trai không hề thích chơi trò “mèo vờn chuột”, thay vào đó họ muốn được biết một cách rõ ràng tâm thái của bạn. Nếu anh ấy không hiểu hành động của bạn, anh ấy sẽ phải bỏ cuộc để tìm kiếm một cô gái khác không tỏ ra khó hiểu như bạn.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công việc đặc biệt này đem lại nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...
Mùa hè là thời điểm để các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu thể hiện...