Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:14 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 15/05/2014 07:14 AM (GMT+7)

8 điều luật kì lạ về sex ở Mỹ

Mỹ được xem là một trong những nước mà người dân có quan điểm về sex (quan hệ tình dục) thoáng và cởi mở bậc nhất trên thế giới. Song một số bang ở Mỹ lại duy trì những luật cấm sex khá khắt khe, kỳ lạ.

   
1. Tại Utah, những hành động quá “gợi tình, khiêu gợi, sexy” có thể bị quy là phạm pháp. Năm 2011, Utah đã thông qua đạo luật cấm các hành động gạ tình, chài khách hay còn được gọi là “các hành động dâm dục”. Đạo luật này nhằm hạn chế việc mua, bán dâm.

2. Trong khi đó, mới đây, Hawaii ra luật cấm cảnh sát quan hệ với gái mại dâm.

3. Tại Florida, các cặp đôi chưa đăng ký kết hôn mà sống chung như vợ chồng được xem là “một tội lỗi”. Ngoại tình cũng bị xem là bất hợp pháp ở đây. Tuy nhiên, các nhà lập pháp ở Florida vừa loại bỏ luật này đầu năm nay.

Các cặp đôi chưa đăng ký kết hôn mà sống chung ở
Chưa đăng ký kết hôn mà sống chung ở Florida, Mỹ bị xem là tội lỗi.

4. Một tiểu bang khác ở Mỹ xem ngoại tình là bất hợp pháp là New York. Năm 2010, một phụ nữ bị bắt trong khi đang “mây mưa” trong một công viên. Nhân viên cảnh sát bắt giữ người phụ nữ biết cô này đã kết hôn. Cuối cùng, người phụ nữ bị kết tội ngoại tình cộng thêm tội “quan hệ nơi công cộng”.

5. Tại Nebraska, theo quy định, nếu bị bệnh lậu, bạn sẽ không được phép kết hôn.

6. Trang Gawker đưa tin cho biết, 4 bang ở Mỹ, Louisiana, Bắc Carolina, Oklahoma và Kansas cấm quan hệ qua đường hậu môn, “giao hợp” với động vật nhưng lại không cấm quan hệ với người chết.

7. Tại bang Massachusetts, lái xe taxi khi đang trong ca làm việc, không được phép làm tình ở ghế trước của xe.

8. Ở Tremonton, Utah, phụ nữ không được phép quan hệ tình dục khi ngồi trên xe cứu thương. Nếu bị bắt, người phụ nữ có thể bị kết tội và bị công bố tên lên tờ báo địa phương. Tuy nhiên, lạ lùng là, chỉ phụ nữ bị kết tội còn những người đàn ông, đối tác của cô ta thì không. Danh tính của những người đàn ông cũng sẽ được đảm bảo giữ bí mật.

Theo Thùy Chi (theo Yahoo Shine) (Thùy Chi (theo Yahoo Shine))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng mải mê vẽ ra một tương lai màu hồng nhưng rồi chính mình...
Chị em, cô, dì, chú, bác lần lượt lên trao vòng cổ, vòng tay, nhẫn...
Cô bé lai Tây với phong cách nuốt chữ ngọng nghịu cover loạt ca...