Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:55 AM (GMT+7)

9x bất chấp nguy hiểm xăm hình chú chó lên đầu

authorNguyễn Hồng Thứ Hai, ngày 21/09/2015 17:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mong muốn gửi đến mọi người ngừng giết hại và ăn thịt chó, chàng trai 9x bất chấp hiểm nguy xăm hình cún cưng lên đầu.

   

Sở hữu hơn 40 hình xăm to nhỏ khác nhau trên cơ thể, Bùi Đức Tùng (1991) quê Ninh Bình, được nhiều người biết đến là một thợ xăm hình trẻ, đam mê nhiệt huyết với môn nghệ thuật xăm hình. Mới đây, chàng trai trẻ này khiến nhiều người bất ngờ khi anh cạo nửa đầu và xăm hình chú chó kín nửa đầu bên phải.

 9x bat chap nguy hiem xam hinh chu cho len dau hinh anh 1

Hình xăm chú chó và dòng chữ Promise trên đầu của Tùng

Hình xăm mà Tùng thể hiện trên đầu là hình một chú chó có ánh mắt buồn, tỏ rõ sự đáng thương cùng dòng chữ "Promise" (hứa) được xăm dưới má, tác động mạnh tới người xem.

Chàng trai trẻ cho hay, đây là hình xăm do chính anh thiết kế, được thực hiện vào ngày 20.9 và mất khoảng 4 tiếng đồng hồ để hoàn thiện.

Chia sẻ ý tưởng thực hiện hình xăm trên đầu, Đức Tùng cho biết, hồi còn nhỏ, gia đình anh có nuôi một chú chó, nó gắn bó thân thiết với anh như người bạn thân. Được gần 10 năm sống chung với gia đình anh thì chú chó đã bị cẩu tặc trộm mất. "Chứng kiến cảnh tượng trộm bắt chó đi nhưng mình bất lực không thể đuổi theo được, thực sự mình rất buồn. Suốt thời gian đó tới giờ, hình ảnh đó luôn ám ảnh trong tâm trí mình" - Tùng cho hay.

Thông qua hình xăm này, chàng trai trẻ 9x muốn gửi tới thông điệp tới mọi người rằng: “Chó là loại động vật gần gũi nhất, trung thành với chủ, nó cũng có cảm nhận, có suy nghĩ như con người. Loài vật này không đáng bị hắt hủi, ăn thịt, vì vậy mọi người hãy ngừng việc ăn thịt chó và hãy bảo vệ chúng, yêu quý chúng như người bạn thân thiết”.

 9x bat chap nguy hiem xam hinh chu cho len dau hinh anh 2

Với Tùng hình xăm trên đầu là sự mạo hiểm, đau đớn nhất từ trước tới nay

Nói về quá trình xăm hình thú cưng trên đầu, Tùng cho hay, đây là hình xăm đau đớn nhất mà Tùng trải qua mặc dù trước đó, anh đã từng xăm nhiều hình trên cơ thể.

“Nếu có thang điểm 10 đánh giá sự đau đớn, thì việc xăm trên đầu chắc chắn đạt điểm 10. Đây là vị trí nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh, da lại mỏng nên từng đường kim di qua di lại rất đau và rát. Có nhiều lúc đau quá, mắt mình cứ giật giật”, Tùng nhớ lại.

Mặc dù cơn đau kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ nhưng với Tùng, cái đau này chưa đủ để so sánh với việc mất mát chú chú hồi xưa và hình ảnh thanh niên giết chó, ngược đãi chó, mèo xuất hiện gần đây. “Khi xăm, cứ nghĩ tới hình ảnh đó thì mình càng có động lực, quyết tâm hơn để làm”, Tùng cười nói.

 9x bat chap nguy hiem xam hinh chu cho len dau hinh anh 3

Hình xăm này của Tùng, khiến bạn bè và gia đình rất bất ngờ, hoảng hốt

Hành động cạo đầu, xăm hình cún cưng trên đầu của Tùng khiến nhiều người thắc mắc “Tại sao không thực hiện hình xăm ở một bộ phận khác mà lại xăm ở đầu?”.

Lý giải cho câu hỏi đó, Tùng nói: “Thực ra vị trí nào trên cơ thể con người cũng là một mảng da mang ý nghĩa khác nhau, xăm trước ngực thể hiện sự tự hào, sau lưng là quá khứ, xăm trên cơ thể, mặc quần áo là che đi hình xăm, nhưng trên đầu thì không. Và hình xăm trên đầu sẽ mang thông điệp và truyền tải trực tiếp tới mọi người nhiều hơn”.

 9x bat chap nguy hiem xam hinh chu cho len dau hinh anh 4

Chàng trai 9x này, có tình yêu đặc biệt với thú cưng

Chàng trai này cho biết, sau khi xăm hình trên đầu xong, anh đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá từ dư luận, những lời chê bai, khen hay khâm phục đều có cả.

“Mình không sợ dư luận đánh giá, mình muốn sống là chính mình, đam mê cái mình thích.  Cái vỏ bọc bên ngoài không đánh giá hết được giá trị của một con người. Muốn biết họ là người như nào hãy nhìn vào cách sống của họ để nhận xét”, Tùng bày tỏ quan điểm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...