Thứ Tư, ngày 19/12/2018 04:18 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My mặc trễ nải khoe vòng một trò chuyện cùng Kim Lý

authorHuy Hoàng Thứ Bảy, ngày 09/06/2018 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Diện trong chiếc váy ren cổ khoét sâu khoe vòng một sexy, Á hậu Huyền My vui vẻ trò chuyện cùng nam tài tử Kim Lý trong hậu trường khiến fan thích thú.

   

 a hau huyen my mac tre nai khoe vong mot tro chuyen cung kim ly hinh anh 1

Cả hai say sưa trò chuyện khi ngồi trong hậu trường

Á Hậu Huyền My đã tham dự sự kiện với sự tham gia của khách mời Kim Lý. Được biết, người đẹp họ Nguyễn đảm nhận vai trò đại sứ dự án của VTVCab và NextTV.

 a hau huyen my mac tre nai khoe vong mot tro chuyen cung kim ly hinh anh 2

Trong chiếc đầm bó sát đơn giản màu bạc, người đẹp Huyền My thu hút sự chú ý đặc biệt của những dàn khách mời trong sự kiện. Người đẹp Hà Thành trung thành với lối trang điểm tự nhiên trong suốt để khoe tối đa vẻ đẹp tự nhiên. Điểm nhấn của phụ kiện trong lần xuất hiện này là đôi bông tai. 

 a hau huyen my mac tre nai khoe vong mot tro chuyen cung kim ly hinh anh 3

 a hau huyen my mac tre nai khoe vong mot tro chuyen cung kim ly hinh anh 4

Tại chương trình, Huyền My và Kim Lý đã có thời gian trao đổi và nói chuyện cùng nhau khi tham gia các phần chia sẻ cùng MC và các khách mời khác. Với hình ảnh đẹp và được chăm sóc chỉn chu, Huyền My đã được lãnh đạo VTV Cab lựa chọn vào gương mặt đại sứ. 

 a hau huyen my mac tre nai khoe vong mot tro chuyen cung kim ly hinh anh 5

 a hau huyen my mac tre nai khoe vong mot tro chuyen cung kim ly hinh anh 6

Được biết, Huyền My là một trong những người đẹp giữ được tên tuổi "nóng" và nhận được sự tin tưởng và đảm nhận vai trò đại sứ trong nhiều dự án làm đẹp, chăm sóc thẩm mỹ cũng như các dự án thiện nguyện, công tác xã hội. 

Cách đây ít ngày, Huyền My cũng đảm nhận vai trò đại sứ chương trình điểm hẹn Thanh niên Thủ đô "Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình tình yêu" do Thành Đoàn tổ chức.

 a hau huyen my mac tre nai khoe vong mot tro chuyen cung kim ly hinh anh 7

Vào 9.6 tới đây, Huyền My sẽ có mặt tại Myanmar để ra mắt đại sứ Mytel và vào tháng 7 này, Huyền My sẽ chính thức ra mắt phim đầu tay.

 a hau huyen my mac tre nai khoe vong mot tro chuyen cung kim ly hinh anh 8

Thời gian gần đây người đẹp Huyền My đang gấp chuẩn bị cho lần lên sóng trong chương trình về tài chính được phát trên VTV1 tới đây. Huyền My tiết lộ, cô rất hồi hộp vì chương trình mới cô đảm nhận khi lên sóng sẽ có rất nhiều yếu tốt mới mẻ, đột phá và rất được kỳ vọng từ ban lãnh đạo trung tâm tin tức VTV24 cũng như lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...
Tặng quà bạn gái 4 năm nhưng chàng hậu vệ vẫn phải nhắn nhủ với...