Thứ Ba, ngày 10/12/2019 17:02 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 16:36 PM (GMT+7)

Ám ảnh phim khiêu dâm, bệnh nhân sàm sỡ nữ bác sỹ

Câu chuyện tưởng chừng chỉ diễn ra trong những bộ phim người lớn lại xảy ra trong bệnh viện.

   

Một bác sỹ tại Trung Quốc đã khởi kiện chính bệnh nhân của mình. Vị nữ bác sỹ tên Li đã bị một người đàn ông giở trò sàm sỡ ngay tại bệnh viện.

 am anh phim khieu dam, benh nhan sam so nu bac sy hinh anh 1

Nữ bác sỹ chuẩn bị khai báo với cơ quan điều tra (Ảnh từ video)

Mới đây cảnh sát Nam Kinh đã tiếp nhận sự việc quấy rối tình dục. Đáng chú ý khi sự việc này diễn ra ngay tại nơi công cộng, dưới sự chứng kiến của khá đông người.

Nữ bác sỹ Li đã quá sốc và không thể giữ bình tĩnh. Thậm chí cô còn không đủ dũng cảm để thuật lại những hành vi đê tiện của một nam bệnh nhân.

Rất may trong phòng khám của bệnh viện có lắp camera nên mọi hành vi của gã đàn ông tên Zhang đều được ghi lại. Theo đó, trong quá trình bác sỹ Li thăm khám, Zhang đã tận dụng sự sơ hở để quấy rối.

Camera ghi lại được hành động Zhang đã động chạm vào vòng 3 của nữ bác sỹ. Chưa hết, hắn ta còn thò hẳn tay vào trong váy của bác sỹ Li.

Không lâu sau đó Zhang bị lực lượng an ninh tại bệnh viện khống chế và nộp cho cảnh sát. Tại cơ quan điều tra, gã đàn ông bệnh hoạn này thừa nhận vừa xem một bộ phim khiêu dâm có bối cảnh trong bệnh viện nên nảy sinh ý đồ đồi bại.

Theo Hoàng Ngân (Tổng hợp) (Dân Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Chương Thị Kiều lăn xả với vết rách rất dài trên đùi trái...
Chàng trai Hải Phòng vào Khánh Hòa khởi nghiệp đã có cách gây ấn...
Cậy có bầu con trai, Linh “làm mưa làm gió” ép Chiến bỏ vợ. Những...