Thứ Hai, ngày 16/07/2018 08:20 AM (GMT+7)

Ám ảnh vì bạn gái bị cưỡng hiếp

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 06:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn em ngủ với bạn trai, phòng còn lại 2 giường em và kẻ đó quá say nên mỗi người một giường, cuối cùng em bị kẻ đó cưỡng hiếp.

   

 Khi tôi đến bên, em đang trong tình trạng quan hệ đồng tính với người khác, tôi chấp nhận, kéo em về lại cuộc sống của người con gái bình thường. Nhưng gia đình em cấm cản vì cho rằng tôi không đầy đủ vật chất để lo cho họ. Tính tôi chẳng thích biện minh gì, sống cũng khá giản dị nên không lẽ mang xe ôtô đến để khoe, để họ lại bảo là tôi lừa đảo giống như 1 người rể trong gia đình từng lừa họ?

Ảnh minh họa

Anh ta cũng khoe tài khoản ngân hàng vài trăm triệu, cũng mang xe ôtô đến lòe, nhưng cuối cùng chỉ là xe mượn. Tôi không dám dùng những thứ đó để mua tình cảm hoặc lòe họ, mặc dù hiện giờ là giám đốc hẳn hoi, 2 công ty 2 lĩnh vực đang khá tốt, nhà cửa tại Sài Gòn, xe ôtô tôi đâu thiếu, giàu thì tôi không dám xưng mình nhưng cuộc sống thoải mái thì không phải vấn đề.

Ba mẹ tôi sống tại Đà Lạt, lần về Đà Lạt đó tôi gặp em, gia đình em cũng sống lâu năm ở đây. Chúng tôi đến với nhau tưởng chừng không còn gì ngăn cản nữa, gia đình 2 bên ban đầu cũng ưng thuận vui vẻ, nhưng rồi họ thấy tôi không lòe qua được mắt họ, thái độ bắt đầu thay đổi hoàn toàn, cuối cùng họ kiếm chuyện. Tôi vì phải bảo vệ em mà trở thành lý do để họ cấm cản, họ luôn nói không cần vật chất, nhưng rồi lại nói không có vật chất không mua được hạnh phúc.

Họ cấm cản và chính em đã không vượt qua được rào cản kinh khủng đó. Tôi phải về lại Sài Gòn làm việc, vô tình chúng tôi trở thành quan hệ lén lút, chỉ còn nói chuyện hàng ngày qua điện thoại. Kéo dài một thời gian khoảng 3 tháng, em quay qua nói trước giờ không có tình cảm gì với tôi, em cần vật chất, đó là thứ duy nhất em muốn. Tôi cũng có cảm nhận nên làm sao tin điều em nói?

Chuyện đi xa hơn khi em nối lại quan hệ với người tình đồng tính ngày xưa. Em nhận ra người đó tệ bạc, tôi lại một lần nữa dang vòng tay níu kéo và đón em trở lại. Thời gian xa nhau em hay đi gặp bạn bè, uống bia rượu, tôi thấy không tốt vì em quá sa đà nên hay la em, em cho rằng đó là áp lực, mệt mỏi. Mỗi lần tôi la em đều dặn dò rằng em như vậy rất dễ bị hại. Em không chịu nghe, đòi chia tay.

Qua quá nhiều lần níu lấy tay em tôi cũng khá mệt mỏi, cũng không phải quanh tôi không có ai để thay thế, nhưng lần này tôi hiểu được em thực sự không hề có tình cảm gì nữa. Ngay sau đó em lại đi với bạn, ăn nhậu sa đà, rồi chuyện kinh khủng xảy ra, em đã bị cưỡng hiếp. Hôm nay em gọi kể cho tôi nghe, ban đầu em đi với bạn, gặp kẻ đó, qua bạn em biết là kẻ đàng hoàng, đi nhậu say 4 người vào khách sạn.

Bạn em ngủ với bạn trai, phòng còn lại 2 giường em và kẻ đó quá say nên mỗi người một giường, cuối cùng em bị kẻ đó cưỡng hiếp. Em nói là cố chống cự nhưng không nổi, theo tôi hiểu vì ban đầu em có chút tình cảm nên sự chống cự chỉ có giới hạn. Cũng 2 lần nhậu nữa em đã tự nguyện với kẻ đó, hôm nay kẻ đó đã tìm cách để thoát nhanh khỏi em.

Tôi vẫn dành tình cảm cho em, tuy tổn thương nhiều. Chỉ một tuần sau khi chúng tôi chia tay, chuyện đã đi quá xa như vậy sao? Có phải do tôi không, em buồn nên đi nhậu để rồi bị hại lần đầu chăng? Và sau đó em buông thả? Giờ kẻ đó cũng bỏ rơi em bằng đủ lý do.

Tôi vẫn đau xót quá, tôi phải làm sao, mọi chuyện cứ như ám ảnh tôi. Cho em cơ hội nữa để quay về thì em nói rằng muốn cuộc sống một mình. Chuyện em bị hại tôi luôn cảm thấy mình là kẻ tội lỗi dù biết với những kiểu chơi bời bạn bè của em trước sau gì cũng xảy ra, nhưng tôi hầu như bất lực không nói em nghe được, em ngang bướng quá.

Giờ tôi hiểu em nói chuyện với tôi nhưng trong lòng cũng bị ám ảnh và kinh sợ kẻ đó. Tôi biết em cũng đang mất phương hướng trong cuộc đời, những chuyện quá kinh khủng đã xảy ra với em mà. Chính tôi giờ cũng bị ám ảnh vì mọi chuyện đã xảy ra, giờ lại phải đón nhận tiếp chuyện kinh khủng này.

Tôi mong mọi người cho lời khuyên, tôi phải làm sao, nên cố gắng giữ lấy em hay để em tự do với lựa chọn của mình? Tôi thực sự không biết làm sao để cùng em vượt qua khi em nói rằng không có tình cảm với tôi. Mong nhận hồi âm của mọi người. Chân thành cảm ơn.

Theo VnExpress

 

Xem bình luận
mình biết rằng tình cảm giữa pạn và cô ấy giờ không như trước...nhưng pạn à,dù sao pạn cũng hiểu tại...
Bình luận có 0 phản hồi
Người trong cuộc mới hiểu nổi. Nhưng theo ý kiến của tôi thì anh cho rằng cô gái kia không hề...
Bình luận có 0 phản hồi
anh là người đàn ông thật sự rất tốt. tốt về vật chất lẫn tình cảm luôn sống trong sự trong sáng như...
Bình luận có 0 phản hồi
Có nên chăng là do suy nghĩ của bạn, bạn là người quyết định mọi thứ mình muốn. Xét vế mặt gia đính...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi chẳng có địa vị và cũng nghèo hơn anh,nên chắc chắn cơ hội it hơn anh nhiều.Nhưng với cô gái...
Bình luận có 0 phản hồi
minh nghi neu ban that su yeu nguoi ay thi nen ben canh cham soc co ay minh tin rang ban ay se cam...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đã “bật đèn xanh” nhưng cô gái vẫn phải chịu cảnh “chờ hoài mà...
Cô nàng thường xuyên diện bikini khoe dáng nóng bỏng.
Nhìn vào bức tranh này và trả lời câu hỏi. Sự lựa chọn ấy sẽ cho...