Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 08:24 AM (GMT+7)

Anh: Bị phản đối kịch liệt vì xăm hình Trump lên người

authorQuang Minh – Mirror Thứ Tư, ngày 16/11/2016 11:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiến thắng bất ngờ của ứng viên đảng Cộng hòa đã khiến Dave không thể “kìm hoãn sự sung sướng” và đi xăm.

   

 anh: bi phan doi kich liet vi xam hinh trump len nguoi hinh anh 1

Hình Trump xăm lên chân của Dave sau khi tỉ phú bất động sản chiến thắng chấn động

Dave Singleton, 38 tuổi người Anh, đã xăm hình tỉ phú bất động sản lên chân với dòng chữ “In Trump we trust” (Chúng ta tin Trump). Chiến thắng bất ngờ của ứng viên đảng Cộng hòa đã khiến Dave không thể “kìm hoãn sự sung sướng” và đi xăm ngay một hình lên người.

Đáng chú ý, thợ xăm Craig Barlett chấp nhận xăm miễn phí hình Trump. Dave nói: “Tôi không đồng ý hoàn toàn với Trump nhưng nghĩ rằng ông ấy sẽ là người xoay chuyển cục diện nước Mỹ. Có lúc ông ấy đi quá xa và nói những điều gây chia rẽ nhưng tôi đồng ý với nhiều quan điểm của Trump”.

Craig chấp nhận xăm miễn phí cho Dave.

Dave cho rằng Clinton được sắp xếp để trở thành tổng thống Mỹ và anh không muốn điều này diễn ra. Khi được hỏi về những bình luận liên quan tới hình xăm, Dave chia sẻ: “Hầu hết là ý kiến tiêu cực từ những người bên Mỹ. Họ so sánh hình xăm này chẳng khác gì xăm Hitler lên người. Nhưng Trump đâu phải là kẻ giết người?”.

Một tuần sau khi Trump giành chiến thắng chấn động, nước Mỹ đang chia rẽ sâu sắc về sự kiện này. Biểu tình diễn ra ở nhiều nơi và thậm chí ở Portland, gần 100 người bị bắt vì hành vi quá khích chống lại Trump.

Dave cho biết anh từng trò chuyện với thợ xăm Craig về ý tưởng hình Trump hồi tháng 8. Anh nói mình xăm rất nhiều nên việc có thêm hình xăm nữa cũng không ảnh hưởng nhiều.

Nghệ thuật luôn gây tranh cãi. Craig đã dành 7 tiếng cho hình xăm này. Tôi đánh giá cao công sức và tác phẩm của anh ấy”, Dave nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh mướt mát mồ hôi của hot girl côn nhị khúc trong phòng tập...
Cặp đôi cãi vã kịch liệt, chàng trai cố hết sức để níu...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...