Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 21:33 PM (GMT+7)

Anh chịu trách nhiệm vì lỡ ngủ với người ta

authorLam Nguyễn Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 09:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ có quá nhiều kinh nghiệm tình trường dễ dàng cướp đi anh của em.

   

Mùa nước nổi về rồi anh nhỉ? Em nghe anh kể về quê mình về một nơi em chưa từng được đến. Anh hứa anh sẽ dắt em về thăm quê anh cho biết vì đơn giản em là người con gái anh yêu duy nhất. Là người anh lấy làm vợ là người gọi mẹ anh là mẹ.

Cái tiếng vợ nghe sao ấm lắm và thiêng liêng lắm với anh nó như thế nào chứ với em nó ý nghĩa lắm và em đã luôn tin em không là người đầu tiên anh yêu nhưng là người cuối cùng anh yêu vì tất cả những chuyện của anh ngoài em ra không ai có thể biết được hết.

 anh chiu trach nhiem vi lo ngu voi nguoi ta hinh anh 1

Em sẽ không ích kỷ níu kéo khi trái tim anh đã không còn dành cho em (Ảnh minh họa)

Em hạnh phúc vì mình được là người phụ nữ ấy. Cuộc sống chúng mình không khá giả nhưng so với mọi người mình còn hạnh phúc hơn rất nhiều. Quan trọng có anh có em có những đứa con chưa ra đời của chúng ta mà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Anh là người chồng thật tuyệt vời và em hãnh diện vì điều đó. Em có thể hét lên rằng em yêu anh và em hôn lên má anh ở đám đông. Dù rằng ngoài thế giới kia có đầy rẫy cám dỗ, mưu toan của xã hội xô bồ, mệt mỏi với công việc số lương ít ỏi nhưng về nhà lúc nào cũng hạnh phúc.

Ấy vậy mà em đã nghĩ mình chẳng bao giờ xa nhau, chẳng bao giờ anh làm em phải khóc. Em - một người con gái yếu đuối trong tình cảm đã luôn cố gắng chu toàn mọi thứ để anh có bữa cơm ngon miệng, quần áo lành lặn đàng hoàng. Em làm việc nhiều hơn vì em thấy bắt đầu anh cần có nhu cầu nhiều hơn và cũng vì mình chưa lo được cho Mẹ mà anh lại là con trai út.

Đêm em nằm cứ suy nghĩ mãi làm thêm gì. Và rồi dường như những công việc đã làm sức khỏe em kém đi. Khiến em ít thời gian để anh âu yếm chuyện vợ chồng. Và rồi một thời gian anh không còn gần em nữa, anh về không còn nựng nịu em nữa. Lỗi tại em phải không anh?

Lỗi tại em quá tự tin để người phụ nữ ở trên mạng đã cướp đi chồng em. Em quá tự tin khi nghĩ anh sẽ không có tình cảm với ai cả. Anh yêu vợ mình lắm! Mấy lần em có hỏi bóng gió anh nói chuyện ai thế? Nhưng nhận được câu trả lời là mấy người bạn đó mà, nói cho vui.

Và từ khi nào ngày kết hôn của mình anh cũng không chúc em và từ khi nào những ngày sinh nhật em, ngày phụ nữ em không còn là người anh chúc trước. Anh vẫn làm nhưng làm với nghĩa vụ.

Người phụ nữ có quá nhiều kinh nghiệm tình trường dễ dàng cướp đi người đàn ông của em qua những lời nói. Và cũng từ khi nào anh đã kể chuyện về anh và những gì anh không hài lòng về em cho người phụ nữ đó mà em không còn là người để anh chia sẻ duy nhất?

Em đã vô tình đọc được tin nhắn của anh, những điều anh thân mật với người phụ nữ đầy mãnh lực về dục vọng, kinh nghiệm về tình trường hơn là cô vợ được anh lấy về thuần khiết. Em xin lỗi anh vì em đã khóc, đã lỡ đọc và đã lỡ đau thật nhiều.

Em không biết vết thương lòng em bao giờ mới lành. Anh trách em làm anh đau trước thế này kia. Anh trách em không cho anh phút giây ân ái và anh cần điều ấy ở người phụ nữ đó dù cho anh biết đặt lên bàn cân em luôn nặng hơn.

Em đã cố kiềm mình nói chuyện cùng anh, nói về những chuyện hai đứa cùng trải qua khó khăn để đến với nhau và em hỏi anh có thể nào về bên em. Anh nằm im lặng chỉ cười trừ trốn tránh và em biết anh đã lỡ sa vào lưới tình ái.

Người mới đến bao giờ anh cũng bênh vực bảo vệ hơn là người cũ khi em nói nhận xét của mình về người phụ nữ đó và anh bảo anh phải chịu trách nhiệm vì lỡ ngủ với người ta, sợ người ta tổn thương.

Vậy còn em thì sao, người đầu ấp tay gối, người vợ như em nỗi tổn thương không bằng người phụ nữ đó sao? Hay chỉ là anh biện minh vì hành động của mình vì anh có tình cảm mất rồi.

Người phụ nữ biết anh có vợ và anh người đàn ông đã có vợ vẫn đến với nhau, có phải tình yêu sét đánh chăng? Lâu rồi những gì của riêng em đã dành cho người phụ nữ đó.

Và bây giờ em chấp nhận để anh đi dù ngàn vạn lần em đều không muốn. Ở bên người ta nếu anh luôn vui vẻ, có công việc ổn định, kinh tế chẳng thiếu thốn, lo lắng được đầy đủ cho mẹ là em vui rồi.

Gượng đau lại một chút em vẫn sẽ mỉm cười chúc phúc anh. Em sẽ không ích kỷ níu kéo khi trái tim anh đã không còn dành cho em. Anh hãy đi khỏe anh nghe. Khi nào thu đông bắt đầu về, bất giác nhớ em anh hãy mặc thêm áo vào đừng để lạnh anh nghe.

Em chào anh - người mà từng yêu em.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau đó, để mặc tôi khóc lóc, khổ sở, chồng tôi lái xe tới ăn ngủ...
Đối thủ của nữ sinh Hải Dương vòng một 110cm, cô gái bỏ lương tiền...
Cô nàng có cuộc sống sang chảnh, ngập tràn đồ hiệu, vóc dáng, nóng...