Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:23 AM (GMT+7)

B Trần bất ngờ đi giày đôi với Quỳnh Anh Shyn

authorHạ Nhiên Thứ Ba, ngày 07/06/2016 11:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Quỳnh Anh Shyn và B Trần khoác vai thân thiết, đi giày đôi, dấy lên tin đồn tái hợp.

   

Dù đã chia tay nhau được gần 9 tháng và một trong hai đã tìm được hạnh phúc mới nhưng thi thoảng B Trần và Quỳnh Anh Shyn vẫn “bị” người hâm mộ gán ghép với nhau bằng việc chia sẻ hình ảnh quá khứ ngọt ngào của hai người. Tuy nhiên, sau lần công khai chia tay, cả hai không hề nhắc đến chuyện cũ.

 b tran bat ngo di giay doi voi quynh anh shyn hinh anh 1

Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần khoác vai thân thiết

Ngày hôm qua (6/6), B Trần và Quỳnh Anh Shyn bất ngờ xuất hiện thân mật trong bức hình được một người bạn đăng tải trên Instagram. Trong ảnh, B Trần khoác vai Quỳnh Anh Shyn thân thiết, bên cạnh là cô nàng Salim cũng tạo dáng nhắng nhít và thân mật không kém. Điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả là cặp đôi đã chia tay nhau 9 tháng này lại đi giày đôi.

Bức ảnh được đăng tải khiến cộng đồng mạng tò mò về mối quan hệ của Quỳnh Anh Shyn và B Trần. Nhiều người đặt ra nghi vấn, cặp đôi đã nối lại tình xưa…

 b tran bat ngo di giay doi voi quynh anh shyn hinh anh 2

Cả hai xuất hiện chung trong một số của "5S online"

Chúng tôi đã “nối máy” với B Trần để xác nhận tin đồn này. Không hề tỏ ra bất ngờ, B Trần khẳng định, chuyện “nối lại tình xưa” là không có thật.  B Trần cho hay, mới đây, anh có về làm khách mời cho “5S online” – bộ phim sitcom anh từng tham gia vai chính nên đã trò chuyện và chụp ảnh vui cùng Quỳnh Anh Shyn.

Chuyện đi giày đôi chỉ là do trùng hợp còn thật ra, Quỳnh Anh và Will mới đi giày đôi. Dù sao, sau những biến cố đó, có thể trở thành bạn bè, trò chuyện vui vẻ với Quỳnh Anh là tôi vui rồi”, B Trần chia sẻ.

 b tran bat ngo di giay doi voi quynh anh shyn hinh anh 3

Đôi giày được chàng hot boy dùng nhiều lần

Chàng “Phan lãng tử” một thời của 5S online cho biết thêm, hiện tại chuyện tình cảm của anh chưa có gì mới bởi anh đang tập trung cho công việc và những dự định sắp tới. Anh chia sẻ, con đường Nam tiến của mình không “trải toàn hoa hồng” nhưng cũng không gặp quá nhiều khó khăn và nó cho anh nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...