Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:18 PM (GMT+7)

Bà ngoại bán búp bê tình dục lấy tiền ghép tủy cho cháu

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Ba, ngày 03/11/2015 18:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để cứu cháu trai bị bệnh bạch cầu, bà ngoại ăn mặc như đàn ông bán búp bê tình dục kiếm tiền chữa bệnh.

   

Ngày 29/10, bên ngoài một công trường tại thành phố Tam Hà, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, xuất hiện một "ông già" ăn mặc rất lịch sự, dẫn theo một cậu cháu trai ốm yếu, bán búp bê tình dục.

Hình ảnh đặc biệt đã khiến nhiều người chú ý và tò mò đến xem. Trên mặt đất bày các loại búp bê bơm hơi, hay còn được gọi là búp bê tình dục, "vợ tạm" của đàn ông. 

 ba ngoai ban bup be tinh duc lay tien ghep tuy cho chau hinh anh 1

Có nhiều loại búp bê khác nhau, loại mặc quần áo, loại không mặc quần áo đứng bên đường. Trên một tấm bảng viết giá bán lẻ là 298 tệ/con (khoảng hơn 1 triệu đồng), mua một con là giúp cháu ngoại chữa bệnh bạch cầu và khi mua sẽ có người đưa hàng tận nhà.

 ba ngoai ban bup be tinh duc lay tien ghep tuy cho chau hinh anh 2

Điều đặc biệt là "người đàn ông" này lại là một phụ nữ, cũng chính là bà ngoại của cậu bé 3 tuổi bị bạch cầu. Bà tên là Trương Tạc Bình, sinh năm 63 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Vốn cả gia đình sinh sống ở Tứ Xuyên nhưng do cháu ngoại cùng mẹ chữa bệnh hiểm nghèo tại Hà Bắc nên cả gia đình đang tìm cách kiếm tiền để ghép tủy cho cháu. "Nó đáng yêu như thế này, chúng tôi không nỡ rời xa nó", bà ngậm ngùi chia sẻ. 

 ba ngoai ban bup be tinh duc lay tien ghep tuy cho chau hinh anh 3

Bà cho biết, khi điều trị tới lần thứ 5 thì bệnh tình của cháu có chiều hướng chuyển sang dạng ác tính, để chữa bệnh cho cháu thì tiền trong nhà đều đã dùng hết, vay mượn khắp nơi. Bản thân bà cũng bị ung thư vú đã phải cắt một bên ngực trái.

 ba ngoai ban bup be tinh duc lay tien ghep tuy cho chau hinh anh 4

Hiện tại bà thường xuyên bị ho, gần đây còn khạc ra máu nhưng bà không đi bệnh viện chữa trị mà tiết kiệm tiền choẻ  cháu chữa bệnh. Bà cũng chia sẻ với báo chí rằng: "Tôi chẳng sống được bao lâu nữa, chỉ cần cháu ngoại có thể khomạnh lớn lên giống như bao đứa trẻ khác thì ngày mai tôi có chết cũng không có gì hối hận".

Hiện tại lo lắng lớn nhất của người bà này là là người đầu bạc tiễn người đầu xanh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Chỉ một lần gặp định mệnh, anh chàng chưa học hết cấp 3 đã cưới...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...