Thứ Tư, ngày 19/09/2018 02:32 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 06:20 AM (GMT+7)

Bài thuốc đặc trị đại tràng của Lương y Phạm Trọng Hùng

Với bài thuốc gia truyền, được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, Lương y Phạm Trọng Hùng đã giúp nhiều người thoát khỏi sự hành hạ của bệnh đại tràng.

   
Nhắc tới Lương y Phạm Trọng Hùng, nhiều người đã biết đến danh tiếng với khả năng chữa bệnh đại tràng của ông. Phòng khám Thảo Nam Sơn do Lương y Phạm Trọng Hùng là nơi tư vấn chi tiết về cách điều trị bệnh đại tràng cho rất nhiều bệnh nhân trong những năm qua. Với khả năng của mình, Lương y Phạm Trọng Hùng cho biết, chữa khỏi 100% thì ông không dám khẳng định nhưng có tới 80% đến 90% số người bệnh đại tràng đến phòng khám Thảo Nam Sơn của ông đều được ông chữa khỏi. Phòng khám của Lương y Phạm Trọng Hùng cũng luôn nhận được những lời cảm ơn từ bệnh nhận.

 bai thuoc dac tri dai trang  cua luong y pham trong hung hinh anh 1

Theo Lương y Phạm Trọng Hùng, so với việc chữa trị bằng thuốc tây, chi phí chữa bệnh theo phương pháp đông y thấp hơn nhiều, nhưng nếu bảo thuốc của tôi rẻ như mớ rau, con cá thì cũng chưa hẳn. Những bệnh nhân mới mắc liên quan đến tiêu hoá, ăn uống thì chỉ cần thuốc uống theo đơn của ông là khỏi. Nếu để chữa khỏi một ca đại tràng mãn tính thì không thể một sớm một chiều. Người bệnh phải kiên trì uống thuốc nhiều tháng, các loại thảo dược bây giờ rất khan hiếm cũng may là tôi sống gần dãy núi Hoàng Liên Sơn- một trong những nơi có nhiều thảo dược quý nhất cả nước- vì thế mà bài thuốc đại tràng của dòng họ “Phạm Trọng” nhà tôi cũng được hoàn thiện nhiều hơn.

Làm nghề cắt thuốc chữa bệnh hơn 20 năm qua, Lương y Phạm Trọng Hùng đã cứu chữa cho hàng nghìn lượt người thoát khỏi bệnh đại tràng. Cuốn sổ ghi nhật ký người đến chữa bệnh của ông luôn dài thêm, không chỉ trong địa bàn tỉnh Lào Cai mà nhiều người từ tận Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam… Ông Hùng nhớ, cách đây khoảng 15 năm có một bệnh nhân mắc bệnh đại tràng gần 20 năm người gầy còm ốm yếu, đi chữa nhiều nơi không khỏi. Sau khi tìm đến ông được chữa trị đã khỏi hẳn, ông lão đó giờ gần 80 tuổi, song vẫn còn sống và khá minh mẫn, khỏe mạnh tại thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Có nhiều trường hợp người bị bệnh đại tràng đã được Lương y Phạm Trọng Hùng chữa khỏi như bác Hoàng Thị Dung ở Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội bị mắc bệnh đại tràng hơn 40 năm. Sau một tháng dùng thuốc đại tràng của Lương y Phạm Trọng Hùng, bác Dung đã không còn đau bụng như trước, táo bón cũng giảm đi rất nhiều. Bác kiên trì sử dụng tiếp trong một thời gian dài và tới nay bệnh của bác đã ổn định. Bác đã ăn uống mà không cần kiêng khem gì, có thể vui cùng con cháu trong những bữa tiệc của gia đình.

Với những gì đã và đang làm được, Lương y Phạm Trọng Hùng nhận được nhiều lời khen của những người trong nghề nhất là mới đây phòng khám Thảo Nam Sơn và Bài thuốc Đại tràng của ông đã được nhận Cúp Vàng “Thương hiệu nghề truyền thống & báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam”

Theo Hợp Giang (Hợp Giang)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thí sinh nào có kết quả thi THPT quốc gia 2018 với 3 môn theo tổ...
Mặc dù được anh shipper hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm, thế nhưng cô...
Chỉ vì quá lạm dụng mạng xã hội mà nhiều người vô tình đánh mất...