Thứ Tư, ngày 26/09/2018 15:52 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 09:05 AM (GMT+7)

Bài thuốc trị bệnh về khớp “Phong Thấp Hoàn”

Lương y Phạm Trọng Hùng được biết tới với những bài thuốc tốt. Thuốc của ông được xử lý qua các khâu bằng máy móc với công nghệ hiện đại, lại là thuốc Đông y nên không bị nóng và không có tác dụng phụ.

   
Một năm lương y Phạm Trọng Hùng khám và chữa bệnh khỏi cho rất nhiều người.

Suốt 7 đời bốc thuốc cứu người, gia đình lương y Phạm Trọng Hùng luôn lấy chữ “Tâm” làm nền tảng. Những bệnh nhân mà lương y Phạm Trọng Hùng nhận thường được chữa khỏi và không bị tái phát trở lại, đó cũng là tâm niệm “chữa tận gốc bệnh” mà lương y Phạm Trọng Hùng đặt ra cho riêng mình.

Có rất nhiều bệnh nhân sau khi được chữa khỏi bệnh đã quay trở lại cảm ơn ông, thậm chí có người xin kết nghĩa với lương y Phạm Trọng Hùng, vì nhờ có ông mà họ khỏe mạnh.

 bai thuoc tri benh ve khop “phong thap hoan” hinh anh 1
Lương y Phạm Trọng Hùng (áo trắng, thứ 4 từ trái sang) trong Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn.

Theo ông Hùng: Khí hậu Việt Nam thay đổi khắc nghiệt làm gia tăng số người mắc chứng bệnh về khớp. Đa phần người bệnh đã được khám và dùng thuốc nhưng không khỏi hẳn được nó hay tái phát trở lại.

Trong đó có một số bệnh nhân rơi vào tình trạng mãn tính. Ông đã rất trăn trở về điều này, với tâm niệm là thầy thuốc thì phải hết lòng vì bệnh nhân, ông đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu chuyển bài thuốc trị bệnh về khớp do được kế thừa của dòng họ để lại thành dạng thuốc viên giúp những bệnh nhân mắc bệnh về khớp có nhiều cách lựa chọn hơn trong việc điều trị bệnh.

Để có “Phong Thấp Hoàn” như bây giờ, ông phải mất gần 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện. “Phong Thấp Hoàn” là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh khớp. Viên thảo dược “Phong Thấp Hoàn” được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc phong thấp được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm.

Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc rất chặt chẽ, vừa có tác dụng bồi bổ khí huyết can thận, chống tái phát, đặc biệt chống lại các hiện tượng thoái hóa khớp, biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp giúp hồi phục các chức năng bình thường của khớp xương, vì thế người bệnh sẽ thấy hiệu quả của nó ngay từ những ngày đầu dùng thuốc.

Địa chỉ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng:
Số 063 - phố Cốc Lếu - TP.Lào Cai - tỉnh Lào Cai.
Điện thoại: (020)3820214 -
DĐ: 0915917495. website: dongylaocai.com.vn

&luongyphamtronghung.com.vn).

Theo lương y Phạm Trọng Hùng, khi chữa căn bệnh này, cần phải phân biệt rõ là người mới mắc bệnh hay đã tái phát nhiều lần. Nếu mới mắc thì chữa đơn giản, nếu mắc lâu ngày thì phải điều trị dài hơn để tránh tái phát, đề phòng những biến chứng và những cố tật sau này…

Với bài thuốc gia truyền của mình, lương y Phạm Trọng Hùng hy vọng sẽ giúp cho nhiều người nữa thoát khỏi chứng bệnh thấp khớp, để tìm lại niềm vui cho bản thân và gia đình.

Bằng tấm lòng và trách nhiệm trong chăm sóc sức khoẻ cho ngườì bệnh, những cố gắng của lương y Phạm Trọng Hùng đã được ghi nhận. Bài thuốc gia truyền “Phong Thấp Hoàn” đã được tặng Cúp Vàng “Thương hiệu nghề truyền thống & Báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam”; “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”; “Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững”.

Theo Hợp Giang (Hợp Giang)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 con giáp này chính sẽ đem tài lộc đến cho gia đình, nhà ai có...
Mặc dù cặp vợ chồng này đã chung sống với nhau được 67 năm, nhưng...
Chị em, cô, dì, chú, bác lần lượt lên trao vòng cổ, vòng tay, nhẫn...