Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:16 PM (GMT+7)

Bạn gái "cặp" với vị sếp đáng tuổi ông để được tặng ô tô

authorTư Tuyền (Theo CNT) Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chàng chết lặng khi phát hiện lý do bạn gái vừa đi làm đã mua được ô tô.

   

Khi quyết định nhận một công việc nào đó, rất nhiều người quan tâm đến mức lương và phúc lợi mình sẽ nhận được. Tuy nhiên, vừa đi làm được vài ngày đã mua được ô tô, chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghi ngờ và đặt ra câu hỏi.

Mới đây, chương trình "To Catch A Cheater" hay còn gọi là "Thử thách ngoại tình" của Mỹ đã ghi lại được câu chuyện lấy tình đổi tiền của một cô gái gây xôn xao dư luận. 

Theo thông tin đăng tải, người nhờ cậy đến chương trình "To Catch A Cheater" là một thanh niên có tên Hugo. Sở dĩ Hugo tìm đến chương trình là vì nghi ngờ bạn gái đã "cắm sừng" mình.

 ban gai "cap" voi vi sep dang tuoi ong de duoc tang o to hinh anh 1

Theo chia sẻ của Hugo, gần đây, bạn gái Christina của anh đã tìm được một công việc mới. Tiền lương, thưởng hay phúc lợi của công ty đều tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Christina không chỉ thường xuyên được thưởng tiền, thưởng hiện vật mà gần đây nhất, cô nàng còn được thưởng luôn một chiếc xe hơi đời mới.

Thấy điều bất thường như vậy, Hugo sinh ra tâm lý hoài nghi. Cuối cùng, anh quyết định nhờ đến chương trình "To Catch A Cheater" hỗ trợ điều tra.

Nhờ có sự hỗ trợ của chương trình, Hugo phát hiện ra, bạn gái mình thực sự là kẻ ngoại tình. Khi vào nhà hàng với vị sếp 70 tuổi, Christina ăn mặc gợi cảm, hai người còn có những động tác thân mật quá trớn.

Sau khi ăn uống xong xuôi, cả hai đến khách sạn thuê phòng. Trong lúc bước vào khách sạn, vị sếp đáng tuổi ông của Christina đã ôm hông cô như một cặp tình nhân thực sự.

Đến lúc này, không còn nghi ngờ gì nữa, Hugo khẳng định, bạn gái mình đùng tình đổi lấy tiền. Chàng trai cực kỳ phẫn nộ và đau lòng, chạy lại bóc mẽ cô bạn gái lăng nhăng. 

Thấy bạn trai xuất hiện bất ngờ, Christina giật mình rồi vội vàng hỏi "Tại sao anh ở đây?", sau đó như nhận ra điều gì không đúng, Christina hấp tấp giải thích "Ông ấy là sếp của em, em chỉ đến nơi này giúp ông ấy một số chuyện. Không phải như anh nghĩ đâu, nghe em giải thích!".

Đáng tiếc, Hugo không còn muốn nghe thêm những lời dối trá của bạn gái mình, anh nói chia tay và bỏ đi.

Tag:  bạn gái, phản bội   
Xem bình luận
Chuyện như vầy ở đâu cũng có, biết đâu ở ta nhiều hơn ở tây
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng lấy 3 vợ ở 3 tỉnh khác nhau và đều được đăng ký kết hôn ở...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...
Sau 2 năm yêu nhau, Thu Hương và bạn trai người Hàn Quốc quyết định...