Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:27 PM (GMT+7)

Bạn gái có thai, chàng trai cầu hôn bằng 4500 chiếc tã

authorLê Nguyên (theo Shanghaiist) Thứ Ba, ngày 03/11/2015 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Màn cầu hôn của Feng trở thành độc nhất vô nhị trong vô số màn cầu hôn ở TQ.

   

Mới đây, một chàng trai trẻ tên Feng (Quảng Châu, TQ) đã mua 4.500 chiếc tã đựng trong 50 gói, sắp xếp chúng thành hình trái tim trên một tuyến phố đông người và quỳ xuống cầu hôn. 

Trái tim bằng tã lót trẻ em đã khiến bạn gái anh - cô gái trẻ tên Lin vô cùng vui sướng và hạnh phúc. 

 ban gai co thai, chang trai cau hon bang 4500 chiec ta hinh anh 1

Để có được màn cầu hôn này, Feng đã nhờ đến sự giúp đỡ của 6 người bạn thân và các thành viên trong gia đình. 

Được biết Feng và Lin đã hẹn hò được hai năm. Qua thời gian tìm hiểu và yêu nhau, cả hai người đã tính đến chuyện hôn nhân.

Feng từng chia sẻ, trước đây anh nghĩ rằng, khi cầu hôn anh sẽ cầm hoa tặng bạn gái nhưng sau đó, anh thấy điều đấy quá đỗi bình thường và lỗi thời nên không thực hiện nữa.

Cho đến khi Feng biết Lin có thai, anh đã nảy ra một ý tưởng hoàn hảo cho màn cầu hôn của mình. Một trái tim bằng tã lót đã thu hút đông đảo người đi đường khiến màn cầu hôn của Feng trở thành độc nhất vô nhị trong vô số màn cầu hôn ở TQ. 

 ban gai co thai, chang trai cau hon bang 4500 chiec ta hinh anh 2

Lin chia sẻ với báo chí rằng, khi đến nơi, cô thấy Feng từ từ đón nhận một gói tã được gắn vào một vật thể bay trên không, sau đó anh chàng mở gói tã, lấy ra một chiếc nhẫn và quỳ xuống nói: "Từ giờ phút này trở đi, hạnh phúc của em, sự yên vui của con chính là trách nhiệm của anh, hãy lấy anh, Lin".  Sau những giây phút xúc động, tên Lin sung sướng nói lời đồng ý. 

Màn cầu hôn không nến, không hoa, không phô trương nhưng đã nhưng lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng TQ.

Theo các chuyên gia Sức khỏe sinh sản tính toán, trong năm đầu đời của bé, các bậc cha mẹ sẽ cần khoảng 2.778 chiếc tã. Và Feng không chỉ sáng tạo trong cách cầu hôn mà còn biết tính xa cho tương lai của mình. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...