Thứ Tư, ngày 19/12/2018 06:14 AM (GMT+7)

Bạn gái không rửa bát sau khi ăn, chàng trai đòi chia tay và kết đắng

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng về bạn gái, chàng trai bị ném đá dữ dội.

   

Những ngày vừa qua, trên trang mạng Twitter đang lan truyền tâm sự của một chàng trai người Philippines có nickname là VJBritemanLive, gọi tắt là VJ. Sở dĩ tâm sự của VJ gây tranh cãi là bởi, anh chàng bày tỏ ý muốn chia tay với bạn gái vì lý do: Bạn gái của anh chàng "không rửa bát sau khi ăn uống".

Theo thông tin đăng tải, ngay sau khi bạn gái của VJ rời đi, anh chàng đã chụp lại một bức ảnh ở phòng bếp và đăng tải lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Lần đầu mời bạn gái tới nhà chơi và thành thực mà nói, tôi rất thất vọng. Cô ấy đến vào sáng nay và khi rời đi, cô ấy chẳng dọn dẹp, rửa ráy bất cứ thứ gì. Tôi còn tưởng rằng cô ấy là đối tượng có thể kết hôn của mình, thế nhưng hóa ra cô ấy còn chẳng qua nổi bài kiểm tra bạn gái".

 bạn gái khong rủa bát sau khi an, chàng trai dòi chia tay và két dáng hinh anh 1

Bức ảnh của VJ đăng kèm dòng trạng thái gây tranh cãi.

Trong từng dòng chữ, VJ nhận định rằng bạn gái hiện tại của mình không thể là đối tượng kết hôn, thậm chí anh chàng còn không muốn có mối quan hệ bạn trai - bạn gái với cô nữa. Tất cả chỉ vì cô bạn gái không chịu rửa bát, dọn dẹp nhà cửa cho VJ khi đến chơi.

Ngay sau khi dòng tâm sự của VJ được đăng tải, đã thu hút được sự chú ý của mọi người. Rất nhiều người đã chỉ trích VJ là một chàng trai bảo thủ, gia trưởng.

"Tại sao bạn gái của cậu lại phải giúp cậu dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, rửa đĩa cho cậu? Cậu không có tay à?, "VJ, cậu là một người thất bại, cậu không xứng đáng có vợ hay bạn gái", "Bạn gái cậu bị mù mới thích cậu"...

Đáp trả lại chỉ trích của mọi người, sau sự việc, VJ đăng đàn cho biết, sau khi chia sẻ dòng tâm sự trên, anh chàng đã chính thức độc thân và rất vui với điều đó.

Tag:  chia tay, rửa bát   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...
Tặng quà bạn gái 4 năm nhưng chàng hậu vệ vẫn phải nhắn nhủ với...