Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 23:27 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/02/2019 20:41 PM (GMT+7)

Bạn thân thường mượn phòng tôi để làm chuyện riêng tư với người yêu

Lần nào bạn nói lên chơi cho tôi đỡ buồn là lại dắt bạn trai đi cùng, rồi tôi ngồi dưới gác, họ dắt nhau lên gác nằm.

   

Tôi là sinh viên năm thứ hai, do học xa nhà, trường cũng không có ký túc xá nên tôi ở trọ. Tôi có hai cô bạn thân mới quen từ lúc học đại học. Thấy phòng trọ tôi thoải mái lại kín đáo, một cô ý mượn trọ tôi để cùng bạn trai có không gian riêng tư. Tôi thấy cũng khá bình thường, họ giận nhau nên tạo điều kiện để làm lành. Họ mượn phòng thì tôi sẽ sang dãy trọ bên cạnh ngồi chơi. Cô kia thấy vậy cũng hỏi mượn, tôi đành cho. 

 ban than thuong muon phong toi de lam chuyen rieng tu voi nguoi yeu hinh anh 1

Hình minh họa

Sau này chỉ còn một cô vẫn tiếp tục mượn, tần suất nhiều hơn. Cô ấy thay nhiều bạn trai, lần nào cũng dắt vô phòng trọ tôi, tôi sợ bạn giận hờn nên không dám nói. Cứ thế tiếp tục cho đến tận giờ, cô ấy đã đổi 5 bạn trai. Tôi có xích mích với dãy trọ bên kia nên mỗi lần bạn mượn phòng là tôi không biết đi đâu.

Đỉnh điểm có một lần tôi đau, cô ấy xin ở lại buổi trưa với tôi, nằm một hồi tôi lại thấy bạn trai cô ấy đến. Tôi đau nên phải nằm trên gác nhưng cô ấy cứ thế kêu bạn trai lên gác nằm. Thế là tôi phải khép nép nằm một góc, quay mặt vào trong, giả bộ nhắm ngủ. Cô ấy và bạn trai liền có những hành động ôm hôn, sờ soạng nhau.

Tôi cảm thấy mất quyền riêng tư, đôi lúc về tối lại thấy trên ga giường có vết bẩn. Vài lần tôi từ chối không cho mượn, bạn tỏ ra giận dỗi rồi nói là đến cả tôi cũng xa lánh bạn là sao. Lần nào cô ấy lên chơi với tôi cũng dắt bạn trai đi cùng, rồi tôi ngồi dưới gác, họ liền dắt nhau lên gác nằm. Tôi khó chịu nhưng vẫn phải giả bộ chạy ra ngoài đường bắt wifi. Thật sự tôi chẳng biết làm sao để chấm dứt tình trạng này. Mong các bạn tư vấn giúp, tôi nên làm gì đây?

Theo Thảo (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đem tâm sự lên mạng xin ý kiến mọi người, cô gái trẻ nhận được đa...
Sau Phúc XO, một người đàn cũng bất ngờ khoe vàng biểu tượng 12 con...
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn...