Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 05:18 AM (GMT+7)

Bạn trai soái ca gây sốt khi tình nguyện đi giày cao gót hộ bạn gái

authorLinh Lê - Shanghaiist Thứ Năm, ngày 05/10/2017 14:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không đành lòng chứng kiến bạn gái bị đau chân, chàng trai đã đề nghị đổi giày, nhường cho cô đôi sandal thoải mái của mình.

   

Câu chuyện về chàng trai trẻ nhường tình nguyện đi giày cao gót để bạn gái khỏi đau chân hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Cụ thể, trong nhà chờ bệnh viện Trùng Khánh, khi thấy người yêu đã thấm mệt vì đợi lâu, chân mỏi khi đứng đợi cả ngày trên đôi giày cao gót, anh ngay lập tức ngỏ ý nhường cho cô đôi sandal của chính mình, đổi lấy chiếc giày cao gót và yêu cầu cô ngồi xuống ghế nghỉ ngơi.

 ban trai soai ca gay sot khi tinh nguyen di giay cao got ho ban gai hinh anh 1

Chàng trai Trung Quốc mang giày cao gót giúp bạn gái khỏi đau chân

Khi hai người ra về, cô gái đã yêu cầu chàng trai đổi giày lại cho mình nhưng anh không chấp nhận, kiên quyết đi giày cao gót để người yêu đỡ đau chân.

Một người phụ nữ họ Tạ đã chứng kiến toàn bộ sự việc và ngay lập tức chụp hình, chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Cô hết lời ca ngợi chàng trai lịch thiệp và biết quan tâm đến người yêu của mình.

 ban trai soai ca gay sot khi tinh nguyen di giay cao got ho ban gai hinh anh 2

Anh không ngại bị mọi người đánh giá, chỉ quan tâm đến người yêu của mình

Một người bạn đi chung với người phụ nữ họ Tạ cho biết, cô ấy vô cùng ghen tị với cô gái trong câu chuyện. Cô quyết định gửi những bức ảnh trên cho bạn trai như một cách để ‘giáo dục’ anh biết yêu thương, trân trọng bạn gái.

 ban trai soai ca gay sot khi tinh nguyen di giay cao got ho ban gai hinh anh 3

Cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng ấn tượng với sự trân trọng anh dành cho bạn gái

Trên mạng xã hội Weibo, nhiều cô gái gọi anh chàng trong câu chuyện là soái ca. Họ cho biết hành động ngọt ngào nhất mà bạn trai dành cho họ là cầm hộ chiếc túi xách khi đi chơi cùng nhau, không bao giờ có chuyện trao đổi giày. Một số khác lại tỏ ra ngạc nhiên khi anh chàng này và cô bạn gái có cùng cỡ giày với nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù cô dâu và dàn phù dâu và khuyên can nhưng chú rể vẫn cứ chăm chú...
Không chấp nhận nổi việc vợ ngoại tình, người đàn ông nộp đơn xin...
Đàn ông ngoại tình đa số không có tình yêu với bồ mà họ chỉ muốn...