Thứ Tư, ngày 23/10/2019 15:16 PM (GMT+7)

Bạn trai vắng nhà, cô gái quyến rũ chồng hàng xóm và cái kết đắng

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Ba, ngày 02/07/2019 15:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Say rượu lại khao khát được yêu thương, cô Hà đã mất đi lý trí, quyến rũ chồng hàng xóm về nhà mình.

   

Sự việc xảy ra ở một khu chung cư tại Đài Trung, Đài Loan. Theo thông tin đăng tải, cô Hà và bạn trai vốn sống cùng nhau trong một căn chung cư. Cách đây không lâu, bạn trai cô Hà đi làm ăn xa, không còn ở chung với cô Hà.

 ban trai vang nha, co gai quyen ru chong hang xom va cai ket dang hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trong khoảng thời gian này, cô Hà có quan hệ qua lại với một đôi vợ chồng nhà hàng xóm, lâu ngày thành thân thiết. Mới đây, vào một buổi tối mát mẻ, cô Hà sang nhà hai vợ chồng hàng xóm ăn cơm, uống rượu.

Cơm no rượu say, nói chuyện vui vẻ, người vợ mệt mỏi nên về phòng nghỉ ngơi trước, để lại chồng mình và cô Hà tiếp tục uống rượu.

Chẳng ngờ, say rượu lại khao khát được yêu thương, cô Hà đã mất đi lý trí, quyến rũ chồng bạn về nhà mình, cả hai phát sinh quan hệ thể xác.

Đến nửa đêm, người vợ tỉnh lại, phát hiện chồng mình không nằm cạnh cũng không có trong nhà, liền bật dậy đi tìm. Đầu tiên người vợ định gõ cửa nhà cô Hà, hỏi xem chồng mình đã đi đâu nhưng khi sang đến nhà cô Hà, người vợ lại thấy cửa không đóng. Nghi ngờ có chuyện bất thường, người vợ đi thẳng vào trong và bắt tại trận chồng mình và cô Hà đang mây mưa, quần áo vẫn xộc xệch.

Đau đớn, uất nghẹn, người vợ quyết định kiện cô Hà ra tòa với tội danh phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tại tòa án, cô Hà bao biện rằng, cô quả thật có uống rượu say nhưng là người bị hại, người chồng nhà hàng xóm xâm hại cô, không phải cô chủ động quyến rũ.

Thế nhưng sau khi người vợ trình ra bức thư mà cô Hà đã viết, trong đó có đoạn: "Nội trong một tháng em sẽ dọn nhà, không bao giờ gặp lại chồng chị nữa. Đối với hành vi say rượu làm càn lần này, em thực sự vô cùng hối hận". Quan tòa nhận định, cô Hà nói mình bị "cưỡng bức, xâm hại" là không có chứng cứ. Hành vi của cô đã khiến hạnh phúc hôn nhân của nhà hàng xóm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đúng theo tội, xử tù 3 tháng đồng thời bồi thường cho người vợ số tiền không nhỏ.

Tag:  ngoại tình, hàng xóm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bị cư dân mạng chỉ trích vì mặc loại quần bó sát màu da...
Thời gian đầu, biết tình cảm của cậu học trò dành cho mình, trong...
Là một bác sĩ thế nhưng cô nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu một...