Chủ Nhật, ngày 29/03/2020 20:24 PM (GMT+7)

Bận việc tối mắt tối mũi mà vợ còn có nhu cầu "chuyện chăn gối" cao

authorMinh Hà (ghi lại theo lời kể của nhân vật) Thứ Hai, ngày 03/02/2020 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một tuần trở lại đây, tôi làm việc kiệt sức ở công ty, nhiều hôm đến 9-10 giờ mới về đến nhà. Tuy nhiên, khi về đến nhà, tôi cũng chẳng có được một giấc ngủ ngon lành.

   

Tôi năm nay gần 40 tuổi, hiện đang quản lý ở một công ty chuyên cung ứng vật tư cho ngành y tế. Tuổi trẻ tôi chỉ mải phấn đấu sự nghiệp hơn nữa đường tình duyên khá lận đận nên những người tình cứ đến rồi lại đi. Mãi đến 37 tuổi tôi mới gặp được Duyên- vợ tôi bây giờ. Duyên kém tôi 15 tuổi, xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy sức sống. Chúng tôi có con ngay sau khi cưới. Con trai tôi bây giờ đã hơn 1 tuổi.

 ban viec toi mat toi mui ma vo con co nhu cau "chuyen chan goi" cao hinh anh 1

Hình minh họa

Phải nói rằng sau khi về chung một nhà, tôi rất yêu chiều vợ. Thu nhập của tôi mỗi tháng khoảng 50-70 triệu, tôi đều đưa vợ, chỉ giữ lại vài ba triệu để ăn sáng, đổ xăng. Cứ hết giờ làm là tôi vội vàng về nhà chăm con, phụ vợ nấu cơm. Tiền bạc tôi chu cấp cho cô ấy đầy đủ.

Cùng nói thêm, vợ tôi còn trẻ nên nhu cầu khá cao. Ngày trước khi yêu nhau, tôi đã sớm nhận ra chuyện này. Mỗi lần hẹn hò, gặp nhau là cô ấy chỉ muốn làm chuyện ấy, ít cũng 1 lần, còn không thì 2-3 lần là chuyện bình thường. Tôi trước kia cũng tập thể thao  nhiều, sức khoẻ dẻo dai nhưng mấy năm gần đây, do được thăng chức làm quản lý nên tôi ngồi nhiều, ít có thời gian tập luyện, phong độ đi xuống.

Tết ra, công ty tôi rất nhiều việc. Riêng tôi, cả ngày quay cuồng với không biết bao nhiêu cái hợp đồng, chứng từ. Nhiều hôm lê lết từ công ty về nhà, tôi chỉ muốn đặt mình lên giường và chìm vào giấc ngủ say.

Vậy mà vợ tôi vẫn không thông cảm liên tục mời gọi tôi chuỵên gối chăn. Vợ tôi bảo, chuyện ấy đều đặn sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh tật. 

Vợ tôi lại thích kéo dài chuyện yêu đương nên sao mỗi lần “phục vụ”, tôi đều mệt mỏi rã rời, sáng dậy mà vẫn thấy kiệt sức vì cả đêm chẳng ngủ được mấy. 

Mấy buối sáng nay, tôi tỉnh dậy đều thấy người đau ê ẩm, chân tay mỏi rã rời, xương sườn như…bị vẹo đi vì tối nào cũng phải “phục vụ” vợ. Tôi mệt mỏi, bơ phờ.

Mấy anh em cho tôi hỏi, phải làm sao để giảm bớt chuyện yêu mà vợ không giận dỗi nữa.

Xem bình luận
Cố gắn tìm cách mà phục vụ, không thì mất cả chì lẫn chài kakaka
Bình luận có 0 phản hồi
Không làm được thì thuê
Bình luận có 0 phản hồi
Bao giờ mới hết dịch đây!
Bình luận có 0 phản hồi
gọi điện cho người thân
Bình luận có 0 phản hồi
hahaaa... cai cho cổ thôi! Phương châm như các mẹ cai sữa cho bé: cho bú tuti cao su!
Bình luận có 0 phản hồi
Cho cô ấy ra ngoài thoải mái tự do thế là hết lo cô ấy hành mình
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dự đoán tử vi tháng 3 âm lịch năm Canh Tý cho 12 con giáp: nhiều...
Kể lại hành trình “lột xác” của mình, “Thị Nở” Nguyễn Huê xúc động...
Đây đều là những con giáp có đầu óc nhanh nhạy, có khả năng thành...