Thứ Ba, ngày 19/06/2018 04:26 AM (GMT+7)

Bàng hoàng phát hiện vợ "yêu"... thầy giáo

author Thứ Hai, ngày 01/04/2013 13:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến lúc tôi lấy laptop để check mail, máy tự động mở hộp mail của vợ tôi; có người nhắn tin trên facebook: "Vợ yêu hư lắm, nhớ vợ nhiều". Tôi bàng hoàng phát hiện đây chính là thầy giáo của cô ấy.

   

Vào hòm mail của vợ, tôi thấy có người nhắn tin trên facebook: "Vợ yêu hư lắm, nhớ vợ nhiều". Tôi bàng hoàng, cố gắng bình tĩnh tìm lại các mail trước của người này, phát hiện đây chính là thầy giáo của cô ấy.

Tôi và vợ tôi quen nhau trong một sự tình cờ, đến với hôn nhân đều được sự ủng hộ của 2 bên gia đình. Chúng tôi cưới nhau đã 3 năm, có một bé trai vô cùng kháu khỉnh, thông minh.

Ảnh minh họa

Tuy tôi không dám tự nhận là người đàn ông 10 điểm, nhưng tôi tự tin mình là người đàn ông tốt. Hàng ngày, tôi đi làm, vợ chỉ ở nhà cho con đi học, dọn dẹp nhà cửa, tối đi học, do khi cưới vợ tôi chưa học đại học. Lương tôi tuy không cao nhưng đủ để vợ con sống thoải mái, ăn học, không thua bạn bè. Vợ muốn có xe tay ga tôi có thể mua ngay, muốn đổi điện thoại tôi cũng đổi ngay, thậm chí tôi còn giục vợ mua sắm quần áo để bằng bạn bè, vì tôi nghĩ làm đẹp là quyền của chị em.

Hàng tháng, lĩnh lương xong tôi đều giao cho vợ hết, mỗi ngày chỉ lấy số tiền đủ để đổ xăng và ăn trưa, công ty tôi xa nhà. Cuối tuần, tôi đều tự tay vào bếp, không thì làm 1 -2 cái bánh ngọt cho vợ con, vì đây là sở trường của tôi.

Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua như thế, cho đến gần đây, tôi thấy vợ bắt đầu chưng diện hơn, đi học nhiều hơn, cũng không còn gần gũi với tôi. Tôi cũng chỉ nghĩ, chắc năm cuối, vợ đi học nhiều, về nhà lại mệt. Vợ bắt đầu cài mã số cho điện thoại, lúc nào cũng cầm theo kè kè bên mình. Tôi nghĩ vợ không bao giờ xem điện thoại của mình, mình cũng tôn trọng. Vợ chồng nhưng vẫn phải có không gian riêng cho mỗi người.

Hôm trước, do laptop hỏng, cô ấy mượn máy của tôi để làm bài tập, do vội vàng, vợ tôi chưa sign out mail. Đến lúc tôi lấy laptop để check mail, máy tự động mở hộp mail của vợ tôi; có người nhắn tin trên facebook: "Vợ yêu hư lắm, nhớ vợ nhiều". Tôi bàng hoàng, cố gắng bình tĩnh tìm lại các mail trước của người này, phát hiện đây chính là thầy giáo của cô ấy.

Thật sự tôi rất bối rối, tôi nên làm gì bây giờ? Mong các anh chị cho tôi một lời khuyên.

Theo VnExpress

 

Xem bình luận
Ban len noi chuyen thag than voi vo ban.neu con cuu van dc thi con cai ban do kho neu ko thi chia...
Bình luận có 0 phản hồi
Bạn truy vấn vợ về email này ngay. Nếu cô ấy nhân và xin tha thứ thì tạo điều kiện cho cô ấy quay...
Bình luận có 0 phản hồi
chia buồn cùng anh, anh nên ly hôn ngay đỡ tránh tai họa
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi rất hiểu và đồng cảm với những gì đã xẫy ra. thực tế tôi cũng như bạn. vào ngày 3/10/2011 lúc...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủy Tiên đã có những đánh giá mang tính chuyên môn về bóng điều mà...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...
Cô gái trẻ khiến dân mạng xôn xao bởi những chia sẻ của mình trên...