Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 00:14 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 23/10/2013 19:09 PM (GMT+7)

Bánh mì gây ngộ độc hàng loạt chứa vi khuẩn thương hàn Samonella

Ngày 23.10, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã xác định được nguyên nhân khiến 382 người dân bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện cấp cứu vào hôm 17 và 18.10 tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

   

Theo đó, kết quả xét nghiệm liên quan đến bánh mì mà người dân ăn trước đó đều có phản ứng dương tính với vi khuẩn thương hàn Samonella. Các mẫu xét nghiệm cũng tồn tại tế bào nấm mốc và vi khuẩn Staphylococus Aureus.

Đoàn công tác làm việc với chủ tiệm bánh Quang Trung, chi nhánh thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa (người mặc áo đen).
Đoàn công tác làm việc với chủ tiệm bánh Quang Trung, chi nhánh thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa (người mặc áo đen).

Cùng ngày, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã cử đoàn công tác đột xuất phối hợp với Trung tâm y tế và Công an huyện Hướng Hóa đến làm việc với cơ sở sản xuất bánh mỳ Quang Trung, nơi đã bán bánh mì cho người dân ăn dẫn đến ngộ độc để xử lý hậu quả vụ việc.

Theo Uyên Minh (Uyên Minh)
Xem bình luận
Không nên đau buồn quá bạn ah, trong cuộc đời này ai chẳng có những phút sai lầm điều quan trọng là...
Bình luận có 0 phản hồi
Bạn thật dại dột, tuy biết rằng trong tình yêu không thể trách bạn được, nhưng với một người đàn ông...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô giáo tiểu học tương lai khoe đường cong nuột nà, nóng bỏng trong...
“Trong lúc khùng nhất, tôi từng nghĩ đến điều tiêu cực là tự sát”,...
Màn mai mối của chàng trai Nam Định và cô gái răng khểnh khiến khán...